Trải nghiệm ngay Fallout 4 hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam vào đầu tháng 2

Là đợt thử nghiệm mở miễn phí đầu tiên, Bethesda cũng sẽ "giảm giá sâu" cho Fallout 4 ngay trong đầu tháng 2 sắp tới

Theo như thông báo từ Bethesda Game Studios, siêu phẩm Fallout 4 sẽ bước vào giai đoạn trải nghiệm miễn phí đầu tiên trong năm 2018 diễn ra từ ngày 26/1 - 28/1 (Xbox One) vừa qua và 1/2 - 4/2 (PC, thông qua Steam).

Tuy khá ngắn ngủi, nhưng đây là quãng thời gian vừa đủ để game thủ "phiêu" được trò chơi, trước khi quyết định có mua hẳn hay không sau khi giai đoạn miễn phí kết thúc. Tất nhiên, tương tự như cách làm của nhiều nhá phát hành game khác, giá niêm yết của trò chơi trong giai đoạn này cũng sẽ được giảm khá sâu.

Fallout 4 là một trong những trò chơi tạo được hiệu ứng lớn nhất đối với cộng đồng game thủ trong vài năm gần đây, nhanh chóng đạt được nhiều cột mốc doanh số ấn tượng và thậm chí còn từng có thời gian trở thành game có số người chơi cùng lúc (CCU) đông đảo nhất trên nền tảng Steam.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Với 1 đường truyền ổn định, 1 bộ máy PC tốt và 1 camera, ai cũng có thể lên Twitch để trở thành 1 streamer được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có những Streamer nổi tiếng nhưng lại tự đi phá hủy sự nghiệp của mình vì những điều không hay chút nào. Và đây là những streamer nổi danh như vậy

Giải trí
19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

Niềm vui lớn nhất của việc nuôi thú cưng đó là mang lại một cảm giác tuyệt vời và như một phương pháp hữu hiệu chữa lành vết thương trong các mặt của cuộc sống. Đối diện với những nhọc nhằn mệt mỏi trong các công việc hàng ngày, sau khi về đến nhà nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của những thú cưng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi những phiền não.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang