Trailer mới của Persona 5 giới thiệu địa điểm, hệ thống chiến đấu và cách thoát thân

Có rất nhiều thứ trong các hầm ngục của Persona 5

Hãng Atlus vừa ra mắt một đoạn Trailer mới cho tựa game đình đám Persona 5 phiên bản tiếng Anh, và tuy chỉ kéo dài chưa đến 2 phút, đoạn Trailer đã mang đến một cái nhìn tổng quát rất tốt về những cơ chế của game. Đoạn video tập trung vào những gì diễn ra bên trong các Palace, một dạng hầm ngục trong Persona 5. Như đã tiết lộ trước đây, người chơi có thể sử dụng phương án hành động bí mật để lẻn qua kẻ địch, hoặc đánh úp chúng. Những khu vực trong Persona 5 có phần phức tạp hơn so với các phần game trước.

Trong chiến đấu, bạn sẽ có khả năng thỉnh thoảng nói chuyện với kẻ địch, thay vì chỉ đơn giản là đánh nhau với chúng. Không giống như trong seri Shin Megami Tensei (Persona là một nhánh của dòng game này), bạn có thể nói chuyện để tránh phải chiến đấu trong một số thời điểm, hay thậm chí đòi hỏi những thứ như tiền và vật phẩm từ một kẻ địch bị dồn vào chân tường. Một số kẻ địch còn có thể bị thuyết phục tham gia nhóm của bạn. Đoạn Trailer còn cho biết cách để bạn đảm bảo bạn đang tấn công với một nhân vật có lợi thế dựa trên điểm yếu kẻ thù.

Persona 5 phiên bản quốc tế sẽ ra mắt trên PS3 và PS4 vào ngày 4 tháng 4 năm nay.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ROS Mobile: Offline Chiến Dịch Sinh Tồn bung dù cùng hàng trăm game thủ tại Vinh

ROS Mobile: Offline Chiến Dịch Sinh Tồn bung dù cùng hàng trăm game thủ tại Vinh

Chuỗi offline cộng đồng “ Chiến Dịch Sinh Tồn “ dành cho các game thủ Việt đam mê tựa game đình đám Rules of Survival được tổ chức tại 6 thành phố lớn từ ngày 19/8 đến 14/10, và ngày 14 tháng 10 vừa qua chính thức khép lại sự kiện này ở thành phố Vinh, Nghệ An với sự tham gia đông đảo của các game thủ thích "nhảy dù"

Giải trí
PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang