Uncharted: The Lost Legacy có thể chưa phải cái kết của seri Uncharted

Mặc dù Naughty Dog đã từng khẳng định sẽ không làm thêm một tựa game Uncharted nào sau A Thief's End và The Lost Legacy, nhưng hãng Sony cho biết đây có thể chưa phải kết thúc của seri Uncharted

Uncharted: The Lost Legacy đã chính thức ra mắt vào tuần trước, và nhanh chóng nhận được sự hoan nghênh từ người hâm mộ và các nhà phê bình. Để chúc mừng sự đón nhận nỗ lực cuối cùng của Naughty DogSony đã đăng tải một dòng Tweet một đoạn clip nổi bật một số hành động trong game, cũng như một số trích dẫn được lựa chọn từ các nhà phê bình. Tuy nhiên, một số game thủ tinh mắt đã để ý thấy những gì Sony nói trong dòng Tweet có phần thú vị hơn là các pha hành động nổi bật, nó cho thấy thương hiệu Uncharted có thể sẽ chưa kết thúc.

Trong dòng Tweet của Sony về Uncharted: The Lost Legacy, phần thú vị của caption là câu nói "seri đoạt giải sẽ tiếp tục", trái ngược với việc nói "seri đoạt giải sẽ kết thúc", cho thấy khả năng thương hiệu này có thể tiếp tục. Điều này có thể đơn giản chỉ là việc lựa chọn từ ngữ của Sony, nhưng cũng đã từng xuất hiện trong việc tiếp thị cho Uncharted 4: A Thief's End khi khẩu hiệu "một lần cuối cùng" được thay đổi để nhấn mạnh trò chơi là "chương cuối của câu chuyện về Nathan Drake." Sẽ khá bất ngờ nếu Naughty Dog kết thúc thương hiệu Uncharted, dựa trên việc The Lost Legacy đã đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trong tuần đầu tiên của nó, cho thấy vẫn còn một lượng lớn người hâm mộ đòi hỏi nhiều game hơn. 

Uncharted: The Lost Legacy đứng đầu xếp hạng doanh thu ngay tuần đầu ra mắt
Uncharted: The Lost Legacy đứng đầu xếp hạng doanh thu ngay tuần đầu ra mắt

Dựa trên điều đó, đừng mong chờ một tựa game Uncharted sẽ sớm ra mắt, khi Naughty Dog hiện đang bận rộn trong việc thực hiện phần tiếp theo từ một thương hiệu được đánh giá cao khác - The Last of Us. Kể từ khi được công bố tại sự kiện PlayStation Experience 2016, The Last of Us: Part 2 là một trong những tựa game được mong chờ cao nhất, nhưng vẫn chưa biết khi nào sẽ ra mắt. Nếu thương hiệu Uncharted có thể tiếp tục, tựa game tiếp theo gần như chắc chắn sẽ ra mắt sau khi The Last of Us: Part 2 được tung ra, vốn vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển.

The Last of Us: Part 2 vẫn đang trong giai đoạn phát triển
The Last of Us: Part 2 vẫn đang trong giai đoạn phát triển

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang