Watch Dogs 2 cho chơi thử nghiệm miễn phí trên PS4 và Xbox One

Chơi phiên bản hoàn chỉnh của Watch Dogs 2 trong vòng 3 tiếng. Bạn sẽ làm được gì?

Hãng Ubisoft vừa cho biết, tựa game Watch Dogs 2 sẽ có một phiên bản thử nghiệm hoàn toàn miễn phí dành cho PS4 và Xbox One vào ngày 24 tháng 1 sắp tới. Bản thử nghiệm này cho phép bạn chơi tựa game hoàn chỉnh trong vòng 3 giờ đồng hồ, toàn quyền truy cập vào tất cả tính năng của game, bao gồm cả co-op và multiplayer. Tuy nhiên muốn chơi oline bạn cần là thành viên của PlayStation Plus hoặc Xbox Live Gold, tùy vào hệ máy bạn sử dụng. Không có thông tin nào cho bản thử nghiệm trên PC.

Bạn có thể tải Watch Dogs 2 bản thử nghiệm của PlayStation 4 ngay lúc này trên trang web PlayStation Store. Đáng chú ý là game đang được giảm giá còn 40 đô-la trên PlayStation 4, trong trường hợp bạn muốn mua game. Bản thử nghiệm trên Xbox One sẽ có mặt vào ngày 24 tháng 1. Ngoài ra bạn cũng có thể đem toàn bộ file lưu game từ bản thử nghiệm sang bản chính thức.

Watch Dogs 2 ra mắt vào tháng 11 năm 2016. Doanh thu ngày đầu tiên và tuần đầu tiên của tựa game thế giới mở này thấp hơn những gì Ubisoft mong đợi, và game đã giảm giá sau khi ra mắt không lâu. Bản DLC đầu tiên của game, T-Bone Content Bundle, đã ra mắt trên PS4 vào cuối tháng 12 vừa rồi, và sẽ ra mắt trên PC với Xbox One vào ngày 24 tháng 1.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang