'Chiều lòng' game thủ, Hyper Universe sẽ ra mắt bản Tiếng Anh

Tiếp tục lại là một tin vui đối với cộng đồng game thủ ở các khu vực thường bị "khóa IP", nhất là game thủ Việt Nam...

Hyper Universe là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật đồng đội theo màn hình ngang được phát triển bởi CWAVESOFT. Về cơ bản, lối chơi của Hyper Universe có nhiều điểm tương đồng với các trò chơi thuộc thể loại MOBA đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2.

Hyper universe sắp mở cửa bản tiếng Anh

Nexon Hàn Quốc đã chính thức cho ra mắt phiên bản Oen Beta tiếng Hàn của Hyper Universe vào ngày 22.11.2016 vừa qua. Đương nhiên, đây là phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc, do đó game thủ ở các quốc gia khác khá khó để đăng ký tài khoản cũng như vào chơi thoải mái vì rào cản ngôn ngữ cũng như một số khúc mắc về việc khóa IP. Tuy nhiên mới đây, Nexon America đã chính thức công bố rằng họ sẽ sớm phát hành phiên bản Tiếng Anh của "bom tấn màn hình ngang' này ngay trong đầu năm 2017, giữ đúng lời hứa với cộng đồng game thủ từ cách đây vài tháng.

Hyper universe sắp mở cửa bản tiếng Anh

Hyper universe sắp mở cửa bản tiếng Anh

Hiện tại, trang chủ của phiên bản Hyper Universe tiếng Anh đã được mở cửa, quý độc giả cùng game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể theo dõi tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang