[PUBG] Game thủ chuẩn bị nhận quà từ NPH đi vì PUBG sắp tròn 1 tuổi rồi đấy.

Game thủ hãy sẵn sàng để đón nhận cơn mưa quà tặng từ nhà phát hành tựa game PUBG vì trong tuần này PUBG sẽ tròn một tuổi kể từ khi phát hành early access.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, mới đây mà đã gần 1 năm kể từ khi Bluehole phát hành Early Access cho tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds hay PUBG. Trải qua nhiều thăng trầm và các cột mốc đáng nhớ trong vòng một năm qua, PUBG đã có những thành tích để đời trong làng game quốc tế như số lượng người chơi cùng lúc phá kỷ lục trên steam - gần 3 triệu người, hơn 30 triệu bản game đã được bán ra trong chưa tới 1 năm ra mắt,....

Để ăn mừng những thành tích đó, nhà phát triển tựa game sinh tồn ăn khách này quyết định sẽ tặng game thủ 5 hòm đồ mới với một điều kiện:

Cụ thể những game thủ nào chia sẻ những kỷ niệm, khoảnh khắc, chủ đề, video với tựa game kèm theo hashtag #ThisIsBattleRoyale trên Twitter sẽ nhận được 5 chìa khóa dành cho việc mở các hòm đồ mới.

Như đã đưa tin trước đó, các vũ khí sẽ có skin xịn hẳn hoi và chuẩn vị đặt chân lên server chính thức kèm theo đó là quà tặng rộng rãi từ nhà phát hành: skin súng SCAR-L.

Vật thì game thủ còn chần chừ gì mà không chia sẻ những kỷ niệm với tựa game để giành được phần thưởng từ nhà phát hành chứ!

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang