[PUBG] Những hình ảnh in-game đầu tiên của bản đồ Savage mới: Cây cối um tùm

Game thủ 7Teen đến từ OpTic Gaming đã hé lộ chi tiết hình ảnh các khu vực chính của bản đồ 4x4 mới ra mắt trong PUBG. Cùng tìm hiểu xem bản đồ này có gì thú vị nhé.

Chỉ một số người chơi may mắn mới lấy được key test beta của bản đồ mới tên mã Savage trong PUBG. Bản đồ vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện nên vẫn còn nhiều thiếu sót, nhất là các công trình còn chưa được "xây" xong. Game thủ 7Teen đến từ OpTic Gaming đã quay lại một số hình ảnh in-game của các khu vực chính trong bản đồ nhằm giúp những người chơi không có key vẫn có thể có những cái nhìn đầu tiên về bản đồ mới nhất trong game này. Tìm hiểu thêm thông tin về bản đồ mới này tại đây nhé.


Bản đồ Savage mới trong PUBG.

Và do là ghi lại từ replay nên màu sắc sẽ bị "xám" lại vì vị trí người chơi nằm xa các khu vực này, các bạn thông cảm nhé.


Bao quát bản đồ Savage từ trên cao
.

Đầu tiên sẽ là 4 khu vực có thể dự đoán là "nóng" nhất bản đồ sắp ra mắt do chúng là những trung tâm quân sự, chắc chắn những khí tài tốt nhất sẽ rơi vào những khu vực này, theo đó thu hút số lượng người chơi nhảy dù vào nhiều. Các khu vực bao gồm Training Center, lớn nhất, nhiều tòa nhà nhất; 3 trại lính khác nằm rải rác ở các vị trí khác nhau là Bootcamp Alpha, Bravo và Charlie:


Training Center


Bootcamp Alpha


Bootcamp Bravo


Bootcamp Charlie

Một khu vực khác cũng nằm giữa trung tâm bản đồ chính là River Town. Nhà của noi đây tương đối nhiều lại nằm dọc 2 bên bờ sông nên chắc chắn đây sẽ là một khu vực hot không kém các trại lính đâu:


River Town

Một vị trí "đắc địa" khác chính là Abandoned Resort. Hiện tại thì khu vực này còn chưa hoàn thiện:


Abandoned Resort

Có một ngọn núi khá là cao nằm gần khu vực trung tâm tọa lại tại hòn đảo nhỏ nhất bản đồ. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm lý tưởng cho các sniper:


Khu vực núi cao trong bản đồ Savage mới.

Một số khu vực khác nằm dọc bờ biển:


Banyan Grove


Coconut Farm


Commerce


Dock


Manufacturing


Rice Farming Town


Swam Temple

Trên đây là một số hình ảnh đầu tiên về bản đồ 4x4 mới nhất trong PUBG với tên mã Savage. Hy vọng anh em có thể trải nghiệm bản đồ này trong thời gian sớm nhất nếu lấy được key nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG và PUBG Mobile đã trở thành tựa game quốc dân khi nhà nhà chơi PUBG, người người chơi PUBG. Có nhiều điều thú vị xung quanh tựa game này mà nói ra cả ngày cũng chưa chắc hết. Tuy nhiên 25 điều sau đây sẽ rất quan trọng vì sẽ giải ngố cho bạn về những lầm tưởng phổ biến nhất về tựa game. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang