Apex Legends có thể bổ sung chế độ chơi đơn và chơi cặp

Có thể nói, Apex Legends đang thực sự làm mưa làm gió trên thị trường game Battle Royale. Bên cạnh cơ chế đội 3 người quen thuộc, nhiều khả năng hai chế độ chơi đơn và chơi cặp cũng sẽ được bổ sung vào

Apex Legends, tựa game được Respawn Entertainment bất ngờ tung ra vào khoảng đầu tháng 2 này, đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong thị trường game battle royale, với hơn 10 triệu người chơi trên toàn cầu kể từ khi ra mắt. Bên cạnh sự phổ biến và đón nhận vô vàn lời khen ngợi về trải nghiệm battle royale mà Apex Legends mang lại, vẫn có một số người chỉ trích sự thiếu hụt chế độ chơi của nó, buộc người chơi luôn phải tham gia vào một đội 3 người. Nhưng một số dữ liệu mới vừa tìm được cho thấy khả năng thay đổi điều đó trong tương lai gần.

Không phải ai cũng thích chơi theo đội 3 người
Không phải ai cũng thích chơi theo đội 3 người

Một số người đã "đào" sâu vào các tập tin của Apex Legends và tìm thấy bằng chứng game đang bổ sung chế độ chơi đơn và đội 2 người. Điều này sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều chọn lựa hơn, không còn buộc họ phải luôn chơi cùng với những người lạ. Nhưng cả hai chế độ này vẫn chưa được Respawn công bố, do đó chưa thể chắc chắn khả năng chúng được bổ sung vào game. Dù sao thì, với khả năng xuất hiện thêm các chế độ chơi khác, đặc biệt là chế độ chơi đơn, sẽ giúp giảm bớt những chỉ trích nhắm vào Apex Legends, khi nhiều người cho rằng hạn chế chơi theo đội 3 người là không thật sự cần thiết.

Tuy vậy, các vấn đề mang tính chất rào cản ngôn ngữ hay không thân thuộc nhau trong một đội 3 người của Apex Legends có thể được giảm bớt nhờ vào hệ thống ping của game. Apex Legends cho phép người chơi dễ dàng đánh dấu vật phẩm, địa điểm và kẻ thù với một nút lăn chuột, để họ có thể tương tác hiệu quả với đồng đội mà không nhất thiết phải nói qua mic. Dù sao thì có thêm lựa chọn cũng sẽ thú vị hơn. Bên cạnh đó, Apex Legends cũng có thể bổ sung thêm chế độ thi đấu xếp hạng trong tương lai, nhưng nó cũng chưa được Respawn Entertainment hay EA xác nhận.

Apex Legends có thể bổ sung chế độ chơi đơn và chơi cặp 2
Có thể Apex Legends sẽ có đấu xếp hạng

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Sau khi sự kiện công chiếu Avengers: Endgame kết thúc không lâu, câu chuyện cảm động về một người phụ nữ cùng đứa cháu trai từ Tiền Giang lên Sài Gòn xếp hàng lấy vé nhưng đành trắng tay ra về được lan truyền rộng rãi và gây xúc động mạnh. Song sự thật đằng sau đó lại ẩn chứa nhiều nghi vấn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang