Battle Royale trong Fornite bổ sung chế độ giới hạn thời gian "Sneaky Silencer"

Sau món vũ khí kì dị "Boogie Bomb", hãng Epic Games tiếp tục ra mắt một vũ khí mới đi kèm một chế độ mới cho tựa game Fortnite vốn đang trở nên cực kì thu hút thời gian qua

Bất kể việc chỉ mới phổ biến trong giai đoạn nửa cuối năm 2016, chế độ chơi Battle Royale trong game Fornite của Epic Games và People Can Fly đã chứng minh được sức hút của mình. Nay, hãng phát triển game đang bắt đầu năm mới bằng cách mang đến một món vũ khí hoàn toàn mới, đi cùng một chế độ chơi giới hạn thời gian mang tên "Sneaky Silencer", diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 1. Như hình ảnh bên dưới cho thấy, Fornite sẽ giới thiệu khẩu súng lục Silenced Pistol dành cho chế độ Sneaky Silencer, khuyến khích người chơi phô diễn các kĩ năng hành động bí mật của họ, khi nó có thể được nhặt từ những chiếc hộp kho báu, thùng tiếp tế hoặc rơi trên sàn.

Chuẩn bị ra mắt những khẩu súng im lặng trong Fortnite
Chuẩn bị ra mắt những khẩu súng im lặng trong Fortnite

Khi chế độ Sneaky Silencer trong Fornite bắt đầu, người chơi sẽ tham gia vào một sàn đấu mà vũ khí giới hạn chỉ còn lại những khẩu súng lục và tiểu liên giảm thanh, bẫy hoàn toàn bị vô hiệu hóa, và lớp ngụy trang Bush sẽ có tỷ lệ rơi ra "gia tăng đáng kể". Ngoài ra, các nhà phát triển game đã hứa không yêu cầu thời gian đóng server để cập nhật chế độ này, vì thế người hâm mộ có thể mong chờ tham gia ngay khi chế độ này mở cửa. 

Với chế độ Sneaky Silencer, sẽ không còn hệ thống bẫy nữa

Với chế độ Sneaky Silencer, sẽ không còn hệ thống bẫy nữa

Dựa trên tính chất của chế độ Battle Royale trong Fortnite, sẽ rất thú vị để xem những trận đấu trong chế độ Sneaky Silencer sẽ diễn ra như thế nào, khi các đối thủ đã quen với sự hỗn loạn của game buộc phải chơi cẩn trọng hơn. Có lẽ rất nhiều người sẽ áp dụng chiến thuật ẩn mình để chiến thắng mà không phải giết một ai, trong khi đó những người chơi còn lại hẳn sẽ lặng lẽ bắn từng viên đạn một.

 Silenced Pistol - một trong hai món vũ khí duy nhất được dùng trong Sneaky Silencer
 Silenced Pistol - một trong hai món vũ khí duy nhất được dùng trong Sneaky Silencer

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang