Black Desert Online giới thiệu hệ thống thức tỉnh cấp 2 hoành tráng và cực ngầu

Trong thế giới của Black Desert Online, game thủ sẽ càng mạnh mẽ hơn sau đợt cập nhật hệ thống thức tỉnh cấp 2 sắp tới khi bạn có thể kết hợp 2 kĩ năng tàn sát của mình thành một!

Vừa qua, trang fanpage chính thức của Black Desert Online tại Hàn Quốc vừa tung ra một đoạn trailer ngắn giới thiệu hệ thống nâng cấp kĩ năng hàon toàn mới. Mang tên "Rabam's Enlightment", đây là hệ thống thức tỉnh cấp 2 hiện vẫn đang được thiết kế và sẽ sớm có mặt trong thời gian tới.

Theo miêu tả, hệ thống này sẽ cho phép game thủ kết hợp 2 kĩ năng pre-Awakening thành một và trở thành kĩ năng mới mạnh mẽ hơn cùng hiệu ứng khác. Bạn sẽ có thể kết hợp 1 kĩ năng chính cùng 1 kĩ năng phụ - đây là công thức ghép kĩ năng chính dành cho tất cả các class hiện tại.

Hệ thống kĩ năng thức tỉnh mới này sẽ được mở ra cho các nhân vật từ cấp 56 trở lên - theo đúng cấp thức tỉnh hiện tại của game. Các video và hình ảnh hé lộ toàn bộ kĩ năng mới sẽ được tung ra trong vài ngày tiếp theo. Hiện tại, chúng ta chỉ có trước 3 công thức kết hợp kĩ năng như các hình dưới đây:

Theo 2p.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang