Black Squad: Tựa game bắn súng Hàn Quốc chính thức mở Global và Early Access trên Steam

Sau gần 2 năm "ở ẩn" tại Hàn Quốc, cuối cùng tựa game bắn súng "cũ mà mới" đã được lộ diện trên toàn thế giới và hiện đang mở Early Access trên hệ thống Steam

Black Squad là tựa game MMOFPS được nhào nặn dưới bàn tay của NS Studio và Neowiz (Hàn Quốc). Trailer game đã được ra mắt vào đầu năm 2014 và ra mắt tại Hàn Quốc sau đó ít lâu. Trò chơi mang trong mình một số nâng cấp các lại vũ khí (thay đổi ống ngắm) cùng cách chơi tương đối khác biệt so với thể loại bắn súng thông thường.

Đến với Black Squad, người chơi sẽ được hòa mình vào cuộc chiến đấu giữa ba phe thuộc ba khu vực là Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ như thể đây là một cuộc chiến tranh thế giới mới. Kể từ khi mới ra mắt tại quê nhà, trò chơi được đánh giá là Đột Kích 2.0 vì có nhiều tương đồng, tuy nhiên qua thời gian, Black Squad cũng đã có được chỗ đứng nhất định, đủ để vượt qua cái bóng quá lớn của sản phẩm bắn súng đình đám bậc nhất Châu Á.

Black Squad được xây dựng trên nền tảng đồ họa đỉnh cao, âm thanh sống động dựa vào công nghệ Unreal Engine 3 cùng hệ thống nhiệm vụ lôi cuốn. Bên cạnh đó, trò chơi cho phép game thủ có thể chuyển từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ 3 (và ngược lại) trong khi chiến đấu.

Vào trung tuần tháng 8 vừa qua, Neowiz đã quyết định đưa sản phẩm này lên Steam, hiện tại, trò chơi đã mở cửa dưới dạng Early Access hoàn toàn miễn phí. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, download và cài đặt trò chơi tại đây.

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang