Blade & Soul: NCsoft hé lộ class thứ 11 sử dụng Đại Kiếm cực ngầu

Mới vừa đây, NCsoft đã tung ra một hé lộ siêu bất ngờ tại trang chủ của Blade & Soul (BnS) Hàn Quốc - Class thứ 11 của game chắc chắn là class Đại Kiếm!

Sau khi chia sẻ thông tin về việc nâng cấp chất lượng hình ảnh của BnS thông qua công nghệ Unreal Engine 4 (xem tại đây), NCsoft lại tạo bất ngờ với fan hâm mộ khi tung ra một bức ảnh "bí ẩn" trên trang chủ tại Hàn Quốc của mình. Mời bạn xem bức ảnh và dự đoán đây là gì nhé: (Trang chủ BnS Hàn Quốc tại đây)


Hình ảnh xuất hiện trên trang chủ của BnS Hàn Quốc hé lộ class thứ 11 của game

Không thể nào nhầm lẫn được, đây chắc chắn sẽ là class thứ 11 mới nhất và tiếp theo của BnS. Theo "bóng dáng" nhân vật, đây sẽ là class dành riêng cho tộc Long (Gon) cao to để có thể sử dụng cây Đại Kiếm to khủng khiếp như anh em Cuồng Long của mình hiện tại.


Boss sử dụng Đại Kiếm trong phụ bản Naryu Treasury của BnS

Đây là dự kiến khá bất ngờ khi trước đó NCsoft và fan hâm mộ hé lộ úp mở về việc đến tận 2 - 3 class khác nhau đang trong quá trình nâng cấp. 3 class hé lộ bao gồm class Warrior: Khiên - Kiếm ngắn, class Thương và class Archer - Cung. Tuy nhiên, Đại Kiếm cũng khá mới mẻ (và cân bằng) khi 2 class mới nhất của BnS là Khí Công Sư và Xạ Thủ (Gunner) đều là class đánh xa (hoặc vừa xa vừa gần).


Bảng icon class mới của BnS hé lộ class Archer (Cung) và Warrior (Chiến Binh)


Nhân vật NPC sử dụng Cung quen thuộc của BnS

Lag.vn sẽ tiếp tục hé lộ những thông tin mới nhất về Class Đại Kiếm này trong thời gian sắp tới cho anh em cập nhật liên tục. Ai thích bài viết thì hãy chia sẻ, trích bài viết và để lại nguồn bài viết giúp mình nhé.


Hình ảnh minh họa, đẹp thì lấy chơi thôi...

Xem thêm Guide raid Julia/Zulia trước update tại đây nha:

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang