Blade & Soul: Xuất hiện thêm nhiều hình ảnh của class Warrior "chính hãng"

Khi NC vừa mới hé lộ thêm thông tin về Warrior - class thứ 11 mới nhất của BnS vào hôm qua, thì nay cộng đồng game thủ lại tiếp tục háo hức trước những hình ảnh mới hơn nữa dành cho class này trước thềm ra mắt tháng 6 tại Hàn Quốc.

Nếu bạn chưa biết, NCsoft - nhà phát triển nên tựa game Blade & Soul đã khuấy động game thủ trong cả tuần nay với hàng loạt thông tin mới về hướng phát triển kế tiếp của game trong cuối năm nay và đầu năm sau. Theo đó, nổi bật nhất là sự xuất hiện của class thứ 11 - Warrior, một bổ sung mới cho hàng ngũ tanker hiếm hoi của game hiện tại.

Theo thông tin từ NC, Warrior sẽ có bộ kĩ năng càn quét không thua kém Cuồng Long nhưng sẽ thiên hướng theo tanker chính với cơ chế đỡ đòn đơn giản hơn Kiếm Sư và Võ Sư hiện tại rất nhiều để tăng số lượng tanker đang khá ít ỏi. Ngoài ra, Warrior sẽ đặc biệt với cơ chế sử dụng chính máu bản thân để sử dụng một số kĩ năng nhất định, khiến class này sẽ khá giống với Berserker (Cuồng Kiếm hay đại loại vậy) ở những game khác. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết thì khả năng tự hồi máu của bản thân qua trang bị trong BnS lại khá bá đạo, do đó NC sẽ phải tính toán sao cho Warrior sẽ vừa là tanker trâu bò, vừa mang tính mạo hiểm để gây sát thương với số máu của mình (chứ vừa trâu mà vừa dame cao thì ai chơi lại nữa...)


Ultimate cấp 55 dự kiến của Berserker

Dự kiến Warrior đầu tiên sẽ xuất hiện tại máy chủ Hàn Quốc vào ngày 14/06 năm nay và các máy chủ khác ít nhất cũng phải sang đầu năm sau 2019. Warrior cũng sẽ được phân ra thành 2 thuộc tính chính, với 1 thuộc tính có khả năng tự buff tăng cường bản thân (có thể là dành cho tanker) và nhánh còn lại cho khả năng tầm đánh tăng lên từ cận chiến thành trung bình (chưa rõ sẽ ra sao).

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh mới về Warrior:

Hãy cùng chờ xem NC sẽ tiết lộ gì thêm về class thứ 11 này cùng Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang