BlizzCon 2018: Warcraft 3 chính thức tái xuất giang hồ

Kể từ sau khi ra mắt Warcraft III: Reign of Chaos đến nay, Blizzard gần như không có một động thái nào liên quan đến tựa game cực kì phổ biến này, mãi cho tới BlizzCon 2018

Có thể nói, sự kiện BlizzCon 2018 chắc chắn đang được cộng đồng hâm mộ đón chào nồng nhiệt, với hàng loạt những tin tức mới liên quan đến các tựa game của Blizzard, từ bản mở rộng cho Hearthstone, tướng mới cho Overwatch và Heroes of the Storm, tựa game Diablo trên di động, Destiny 2 phát hành miễn phí trên PC, cùng nhiều thông tin khác. Bên cạnh những tiết lộ đáng chú ý nói trên, là sự góp mặt của một tựa game đã và vẫn đang rất phổ biến, được người hâm mộ tận dụng để tạo ra vô số những màn chơi thú vị khác nhau: Warcraft 3. Tại sự kiện mở màn BlizzCon 2018Blizzard chính thức công bố Warcraft 3: Reforged, phiên bản Remaster của tựa game gốc năm 2009.

BlizzCon 2018: Warcraft 3 chính thức tái xuất giang hồ

Theo Blizzard cho biết, Warcraft 3: Reforged sẽ bao gồm tổng cộng 9 nhân vật được chỉnh sửa lại và các môi trường khác nhau, cũng như toàn bộ nội dung của Reign of Chaos và bản mở rộng The Frozen Throne. Không những vậy, game cũng sẽ mang công cụ mod lừng danh World Editor quay trở lại, để người hâm mộ có thể tiếp tục thỏa sức sáng tạo của mình. Được biết Warcraft 3: Reforged sẽ ra mắt vào hoặc trước ngày 31 tháng 12 năm 2019. Những người tham dự sự kiện BlizzCon đã có thể trải nghiệm bản chơi thử của game, với nhiệm vụ mang tên "Cull of Stratholme". Ngoài ra, người hâm mộ đã có thể đặt mua trước game, với một phiên bản thường và bản Spoils Edition, với những phần thưởng đặc biệt dành cho các tựa game khác của Blizzard.

Nhìn chung, mặc dù không phải là Warcraft 4 như nhiều lời đồn đoán và mong chờ, chắc hẳn vẫn sẽ có một lượng lớn người hâm mộ Warcraft từ năm 2002 cũng như những game thủ mới sẵn sàng "mở hầu bao" để đặt mua trước một bản Warcraft 3: Reforged trước khi game ra mắt. Nếu may mắn, Blizzard có thể tung ra game vào quý đầu của năm 2019, nhưng dù sao người hâm mộ vẫn phải chờ đợi một công bố chính thức đến từ Blizzard.

BlizzCon 2018: Warcraft 3 chính thức tái xuất giang hồ 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang