Bom tấn Monster Hunter World thiết lập kỉ lục mới với hơn 10 triệu bản được bán ra trong vỏn vẹn 1 tháng

Chỉ mới ra mắt trên Steam được vỏn vẹn 1 tháng nhưng tựa game săn quái vật đình đám Monster Hunter World đã phá vỡ kỉ lục với hơn 10 triệu bản được bán ra

Sau một thời gian vận hành cực kì thành công trên console thì tựa game bom tấn Monster Hunter World đã đặt chân lên hệ thống của Steam dành cho những game đam mê tựa game này trên PC. Và như khẳng định độ hot của mình thì tựa game bom tấn này đã xác lập một kỉ lục mới của mình trên Steam khi tẩu tán được hơn 10 triệu bản.

Monster Hunter World phá kỷ lục với 10 triệu lượt mua trên toàn cầu, khẳng định vị thể game hot nhất hiện tại - Ảnh 1.

Đây là một con số tăng trưởng cực mạnh ngay sau khi tựa game bom tấn này được đưa lên nề PC. Ngay trước khi thiết lập được kỉ lục này thì Monster Hunter World đã đạt được mức 8,3 triệu bản ngay chỉ trong 3 tuần ngắn ngủi. Con số 10 triệu cũng là một minh chứng cho thấy sức ảnh hưởng cực lớn của một dòng game đã quá nổi tiếng trên nhiều hệ máy khác nhau,

Với kỷ lục này thì dòng game Monster Hunter lại tiếp tục ghi vào danh sách của mình thêm một thành công vang dội nữa kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004 trên Playstation. Hiện series game Monster Hunter đã tẩu tán được đến hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới và đây là một thành tích mà không phải series game nào cũng có thể làm được.

Monster Hunter World phá kỷ lục với 10 triệu lượt mua trên toàn cầu, khẳng định vị thể game hot nhất hiện tại - Ảnh 2.

Mong rằng trong tương lai thì thương hiệu game săn quái vật này vẫn có thể tiếp tục chinh phục cảm tình của người hâm mộ và giữ vững được hình tượng của mình với làng game thế giới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang