Cha đẻ 7554 sắp ra mắt game Battle Royale thuần Việt

Để cho thấy sự sáng tạo của mình là không ngừng, Hiker Games lại tiếp tục thu hút mọi sự quan tâm chú ý với thông báo mới nhất về một tựa game Battle Royale mang đậm chất Việt Nam có tên là Arena Of Survivors.

Như bạn đọc đã biết, Hiker Games là một trong những Công ty Cổ phần Trò chơi hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh những sản phẩm GMO đình đám trong nước, hãng còn tạo được dấu ấn riêng tại thị trường game trên toàn thế giới khi sản sinh nên tựa game FPS đầu tiên của Việt Nam là 7554. Mới đây nhất có thể kể tới sự thành công của Toy Odyssey hay những game giải đố nhỏ trên Android như Eraser, Gleam.

Cha đẻ 7554 sắp ra mắt game Battle Royale thuần Việt - Ảnh 1.

Để cho thấy sự sáng tạo của mình là không ngừng, Hiker Games lại tiếp tục thu hút mọi sự quan tâm chú ý với thông báo mới nhất về một tựa game Battle Royale mang đậm chất Việt Nam có tên là Arena Of Survivors. Được biết đây là một tựa game mang phong cách Battle Royale giống như những tựa game ăn khách hiện nay là PUBG và Fortnite. Ngoài ra, những thông tin khác liên quan tới cốt truyện, gameplay chi tiết vẫn còn đang là một ẩn số.

Tuy nhiên, qua những hình ảnh có liên quan thì chúng ta cũng có thể phần nào thấy được Arena Of Survivors là một sản phẩm có sự đầu tư kỹ lượng về mặt đồ họa. Tạo hình nhân vật trong game với tỷ lệ chuẩn bên cạnh hàng loạt vũ khí, súng ống độc đáo. Bối cảnh chính trong game hơi khác với các tựa game Battle Royale khác khi ném người chơi vào một hòn đảo bị bỏ hoang nhưng với khởi đầu một vũ khí cận chiến tiêu chuẩn và "áo tàng hình". Cùng những người chơi khác, người chơi sẽ bắt đầu một trận đấu trong khu vực rộng lớn, chọn vũ khí hoặc thiết bị sau đó cố gắng chiến đấu và sống sót đến cuối cùng.

Cha đẻ 7554 sắp ra mắt game Battle Royale thuần Việt - Ảnh 2.

Dường như Hiker Games đã thêm một thiết bị mà chưa hề có một tựa game Battle Royale nào có, đó chính là "áo tàn hình". Đây có thể là một thiết bị giúp người chơi an toàn khi loot đồ trong thời gian đầu game. Theo như dự đoán thì cơ chế nhằm giúp game thủ tránh gặp phải cảm giác thất vọng và kém may mắn nếu có lỡ không nhặt được đồ trước kẻ thù.

Cha đẻ 7554 sắp ra mắt game Battle Royale thuần Việt - Ảnh 3.

Hiker Games mới chỉ tiết lộ về danh tính của hai nhân vật đầu tiên trên fanpage chính thức của Arena Of Survivors. Game sẽ cho người chơi nhập vai vào những "Class" khác nhau với mỗi người mang một chỉ số cũng như đặc tính nhất định. Ví như với Agent 67 - một gã thần kinh nghĩ mình là điệp viên, game thủ sẽ có thời gian náu mình lâu hơn nhưng đồng thời phạm vi xác định kẻ địch sẽ hẹp hơn so với thông thường. Hoặc cũng có thể như Evelyn - cô nàng sinh ra ở miền Tây nước Mỹ, với khả năng tăng sát thương cho súng bắn tỉa.

Cha đẻ 7554 sắp ra mắt game Battle Royale thuần Việt - Ảnh 4.

Dĩ nhiên, phía Hiker Games cũng đã cho thấy Arena Of Survivors cũng đã khá hoàn chỉnh và hãng hướng tới việc tiến hành công bố chính thức trò chơi trong thời gian dự kiến là tuần sau. Hiker Games vẫn còn khá kín tiếng với đứa con cưng mới của mình. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm về tựa game Battle Royale của người Việt này tại fanpage chính thức Arena Of Survivors tại đây.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang