Chỉ đi chung với hack, PUBG ngay lập tức khóa tài khoản Shroud trong vòng 1 tháng

Trong buổi livestream vào tối hôm trước, Streamer Michael "Shroud" Grzesiek đã nhận phải 1 tháng phạt bị cấm chơi PUBG vì đã chơi cùng với 1 game gian lận.

Lệnh cấm chơi này như 1 lời chứng minh nghiêm khắc cho cộng đồng thấy, nhà phát triển sẵn sàng cấm chơi 1 trong những streamer nổi tiếng nhất của họ để giữ vững lòng tin của cộng đồng.

Image result for Shroud pubg ban

 

Sự việc nổi lên khi mà trong 1 video cho thấy việc Grzesiek chơi chung với 1 người chơi gian lận trên mạng xã hội. Trong đó, anh đã lái chung với hacker đó trên 1 chiếc xe bay và xuất hiện giết chết 1 người chơi đang núp trong 1 tòa nhà. Điều đáng nói ở đây là vị trí của người chơi đó lại do hacker chỉ điểm bằng cách sử dụng phần mềm gian lận nhìn xuyên tường. Khi mà hacker này đề cập đến việc bán phần mềm gian lận này thì Grzesiek nhanh chóng khóa chat cậu chàng này. 

" Tôi đã cố gắng trải nghiệm 1 khoảng thời gian vui vẻ. Tuy nhiên, điều này có vẻ không phải là 1 ý kiến hay. Tôi lấy làm hối tiếc và gửi lời xin lỗi đến những ai cảm thấy buồn trước hành động của tôi". Grzesiek chia sẻ trên stream của anh ta.

Trước khi Grzesiek bị cấm chơi PUBG, rất nhiều fan của anh chàng này đã vô cùng giận dữ và lớn tiếng trong stream của anh ta vì anh đã chơi cùng 1 kẻ hacker. Ngoài ra rất nhiều người đổ lỗi cho nhà phát triển PUBG vì không có cách nào cấm chơi hết toàn bộ những kẻ gian lận khác. Được biết, cũng trong tháng 7 năm ngoái, Streamer Dr. Disrespect cũng bị cấm chơi tạm thời vì có hành động giết bạn chơi cùng trên Livestream của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang