Destiny 2: Chi tiết phần thưởng Clan trong Season 2

Với bản DLC Curse of Osiris đã được tung ra, Destiny 2 chính thức bước vào Season 2, hứa hẹn một loạt những phần thưởng mới cho các Clan trong game

Hôm nay là một ngày trọng đại với người chơi Destiny 2, không chỉ vì bản DLC Curse of Osiris đã được tung ra, mà một mùa giải mới cũng đã chính thức bắt đầu. Và mùa giải mới đồng nghĩa với việc sẽ có hàng loạt phần thưởng mới cho người chơi mở khóa. Bằng việc trở thành một thành viên trong clan bất kì của Destiny 2, người chơi có thể mở khóa vô số phần thưởng cho bản thân, cũng như cho những người đồng đội của mình. Với Season 2, những phần thưởng và mục tiêu cần đạt bao gồm:

+ Hoàn thành cột mốc hàng tuần của clan sẽ được thưởng 5 mảnh Legendary Shards bổ sung.
+ Cải thiện phần thưởng cho việc tiêu diệt Vex.
+ Có cơ hội nhận được 2 đồng Mecury Token thay vì một, khi thu thập Simulation Seeds.
+ Có cơ hội nhận được đồng Crucible Token thứ hai bất cứ khi nào bạn nhận được một đồng.
+ Có cơ hội nhận được một Legendary Engram khi hoàn thành các hoạt động Adventure ở cấp Heroic trên hành tinh Mercury với các thành viên trong Clan.

Destiny 2: Chi tiết phần thưởng Clan trong Season 2

Mở khóa mỗi phần thưởng clan trong Season 2 của Destiny 2 là một tiến trình không quá phức tạp. Giống như mùa đầu tiên, người chơi sẽ được giao cho một cột mốc clan hàng tuần, thử thách họ phải hoàn thành các mục tiêu (Bao gồm cả việc hoàn thành các trận đấu Crucible) để nhận được điểm kinh nghiệm clan (XP Clan). Khi các thành viên trong một clan nhận đủ điểm kinh nghiệm, clan của họ sẽ thăng cấp, và các phần thưởng kể trên mở khóa theo từng cấp.

Những phần thưởng mùa này dường như là một sự pha trộn giữa các phần thưởng của những người chơi Destiny 2 đơn thuần và những người chấp nhận mua gói DLC Curse of Osiris. Có lẽ Bungie đã cố tình xen kẽ các phần thưởng, để mỗi cấp độ tăng lợi thế cho một nhóm người chơi khác nhau. Nhờ vào việc này, sẽ không ai phải đợi quá lâu để nhận được những lợi ích của việc nhận Clan XP.

Destiny 2: Chi tiết phần thưởng Clan trong Season 2

 Có thể Bungie cũng nghĩ thông qua việc đặt các phần thưởng của DLC Curse of Osiris vào danh sách phần thưởng của clan sẽ khuyến khích những người chỉ tập trung chơi bản gốc mua bản mở rộng. Dù sao thì, một trong những phần tuyệt vời nhất của Destiny 2 là chơi với bạn bè và những thành viên cùng clan. Với việc có một số phần thưởng clan trong Season 2 chỉ mở khóa thông qua việc khám phá hành tinh Mercury trong Curse of Osiris, những người chơi bản gốc có thể sẽ mua bản mở rộng nhằm đảm bảo luôn gắn bó với đồng đội trong clan, và tận hưởng những phần thưởng đã cùng nhau mở khóa.

Dù trong trường hợp nào, mùa giải mới sẽ mang lại cho người chơi một lý do khác để tham gia vào một clan trong Destiny 2, và trở thành một thành viên tích cực trong hệ thống tiến trình của clan. Mùa giải mới sẽ kéo dài trong vài tháng, cho đến khi mùa giải 3 có khả năng bắt đầu lúc bản DLC kế tiếp của Destiny 2 được tung ra vào đầu năm 2018. Destiny 2 hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Destiny 2: Chi tiết phần thưởng Clan trong Season 2

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang