Destiny 2: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất

Mặc dù trong thời gian qua, Destiny 2 đã gây ra một số sự ồn ào không đáng có về nhiều vấn đề khác nhau, nhưng đây vẫn có thể xem là một tựa game chất lượng

 

Khi thời điểm Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhiều game thủ sẽ muốn tìm kiếm một tựa game có thể thỏa mãn nhiều yêu cầu khác nhau như đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn, cùng khả năng duy trì multiplayer tốt. Với những địa điểm mới để khám phá và những hoạt động mới để tham gia, tựa game Destiny 2 mang đến cho người chơi khá nhiều thứ để thấy và làm, cùng với một số khoảnh khắc ấn tượng. Hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc được xem là ấn tượng nhất trong Destiny 2.

 

1. Chứng kiến sự hủy diệt của The Tower:

Destiny 2: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất

Việc nhìn thấy The Tower bị phá hủy có thể xem là một trải nghiệm đáng giá. Người chơi phải chiến đấu xuyên suốt địa điểm mang tính biểu tượng từ phiên bản Destiny đầu tiên trong lúc nó sụp đổ dần. Trong khi việc chiến đấu để bảo vệ The Tower trở nên vô vọng, đó là lúc bắt đầu tựa game. Thực tế việc một số người chơi nhiệm vụ “Homecoming” có thể đã chiến đấu bên cạnh những người chơi khác cũng cực kì ấn tượng, và làm nổi bật lên ý nghĩa của thương hiệu game Destiny.
 

2. Gặp gỡ Failsafe

Có rất ít nhân vật trong Destiny 2 nổi bật như Failsafe, Lõi Máy tính Kỷ nguyên Vàng (Golden Age Computer Core) trú ngụ tại Exodus Black trên hành tinh Nessus. Ngọt ngào và hữu ích trong một khoảnh khắc, ngay sau đó “trở mặt” chế nhạo và tỏ ra cay đắng với người chơi, Failsafe thật sự là một nhân vật khôn lỏi và biết tính toán.

Destiny 2: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất

Failsafe có tham gia trong một vài hoạt động của game, bao gồm một hoạt động yêu cầu các Guardian tham gia nhiệm vụ tìm kiếm những đồng đội bị mất tích của cô ấy. Nhưng AI này tỏa sáng thật sự trong nhiệm vụ “Looped”, khi người chơi phải giải cứu Cayde-6. Failsafe dành phần lớn thời gian trong nhiệm vụ này chỉ để nói rằng Cayde-6 là một tên ngốc vô dụng, một điều có lẽ phần lớn người hâm mộ Destiny 2 đều cảm thấy đồng tình.
 

3. Lái một chiếc xe tăng trong nhiệm vụ “Payback”

Destiny 2: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất

NPC Amanda Holliday trong Destiny 2 xuất hiện có phần ít hơn nhiều nếu so sánh với những nhân vật như Failsafe, nhưng mỗi khoảnh khắc của cô đều đáng giá. Cụ thể như trường hợp cô mang đến sự hỗ trợ trong nhiệm vụ Payback, bay tới chỗ người chơi để tặng quà là … một chiếc xe tăng. Với chiếc xe tăng này, nhiệm vụ như trở thành một sân chơi thật sự, cho phép Guardian bắn tên lửa vào những tên Cabal để chúng “ra bã”. Nhiệm vụ cực kì hấp dẫn này có thể xem là một khoảnh khắc đáng nhớ của game.
 

4. Đối mặt với mặt trời trên con tàu The Almighty

Destiny 2: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất

1AU, nhiệm vụ yêu cầu người chơi hạ gục con tàu The Almighty, là một nhiệm vụ  khá thú vị vì nhiều lý do. Nhưng một trong những khu vực mang tính biểu tượng đặc biệt nhất của hoạt động này (và của bản thân game Destiny 2) là khi người chơi phải tiến ra khỏi con tàu, dũng cảm đối mặt với nhiệm độ khủng khiếp tỏa ra từ mặt trời. Nhiệt độ và ánh sáng đủ để thiêu cháy các Guardian nếu họ không cẩn thận, vì vậy người chơi phải vừa chiến đấu với kẻ thù vừa bám lấy những cái bóng để có thể tìm được quay trở lại bên trong con tàu The Almighty an toàn.
 

5. Lần đầu đến với The Tower mới

Destiny 2: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất

Khi toàn bộ phần chơi chiến dịch của Destiny 2 đã hoàn thành, đã đến lúc người chơi thu thập phần thưởng của mình. Ngoài ra, các Guardian có thể đi đến một khu vực xã hội mới, trong hình thức của The Tower đang được xây dựng lại. Trong khi riêng bản đồ The Tower có rất nhiều chi tiết ẩn thú vị, việc có mặt ở đây đã là một phần thưởng. Ghé thăm nơi này lần đầu là một trải nghiệm độc đáo khi người chơi có thể nhìn thấy toàn bộ những người chơi khác, những người đã cùng nhau chặng đứng sự hủy diệt do bè lũ Cabal tạo ra.

 

6. Hoàn thành Heroic Public Event lần đầu tiên

Destiny 2: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất

Public Event là một cách thích hợp để có thêm đồ, nhưng với cấp độ Heroic, nó thử thách người chơi thật sự. Trong khi chúng không phải là những sự kiện khác của giai đoạn kết thúc game trong Destiny 2, chúng đòi hỏi sự phối hợp đồng đội, và không dễ để hoàn thành. Các Public Event ở cấp Heroic có thể khó khăn, nhưng phần thưởng cũng rất giá trị, và là cách tốt nhất để người chơi làm quen với lối chơi đồng đội và phối hợp mà game sẽ thường xuyên đòi hỏi.
 

7. Hoàn thành Nightfall Strike trong vòng chưa đến một phút

Destiny 2: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất

Nightfall Strikes là một ví dụ khác của niềm vui giai đoạn cuối game Destiny 2, khi người chơi có một lượng thời gian nhất định để hoàn thành Strike, và hoàn thành với một số sửa đổi sẽ khiến việc hoàn thành nó trở nên khó hơn. Nightfall có thể là một trải nghiệm vất vả trong làm việc nhóm và quản lý thời gian, khiến cho việc hoàn thành chúng trong vài chục giây sẽ trở nên cực kì hấp dẫn. Giành được một chiến thắng với thời gian còn lại dưới 30 giây là đủ để mang đến cho cả những người chơi không hứng thú nhất một cảm giác phấn khởi.
 

8. Chứng kiến quy mô của Leviathan Raid

Destiny 2: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất

Bản đồ của hoạt động Leviathan Raid có thể làm nổi bật lên độ rộng lớn của hoạt động cuối game này, nhưng người chơi Destiny 2 hẳn sẽ không nhận ra quy mô thật sự của nó cho đến khi tự mình chứng kiến. Ngay cả khu vực đi bộ đầu tiên của Leviathan Raid, với những tên lính gác mặt đá và gam màu sang trọng, cũng là một trải nghiệm tuyệt vời. Nó thật sự là một cánh cổng vào lớn theo đúng nghĩa đen.
 

Bungie chắc chắn vẫn còn rất nhiều kế hoạch cho Destiny 2 trong nhiều tháng tới, với việc chuẩn bị ra mắt bản DLC thứ hai của game, cùng với việc tiếp tục sửa chữa những vấn đề xoay quanh các nội dung hiện có của game. Thông qua các nội dung mới, chắc hẳn sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc đáng kinh ngạc và đáng nhớ hơn nữa, đồng thời mang đến nhiều cách hơn để giữ cho người chơi luôn cảm thấy thỏa mãn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang