Destiny 2: Tổng hợp những điều cần làm trước khi kết thúc Season 4

Mặc dù bản mở rộng lớn của Destiny 2 là Forsaken vừa ra mắt không lâu, Season 4 đang bắt đầu bước vào giai đoạn kết thúc. Do đó, đây là lúc để game thủ Destiny 2 kiểm tra lại những hoạt động cần thiết trước khi bước sang Season mới

Destiny 2: Forsaken có thể chỉ mới ra mắt được vài tháng, nhưng đã đến lúc có một vài thay đổi. Season of the Outlaw (Season thứ 4 của Destiny 2) sẽ chính thức kết thúc vào cuối tháng 11 này, theo như Bungie xác nhận. Do đó, bất kỳ món vật phẩm theo mùa nào mà người chơi muốn sở hữu, cần phải được hoàn thành trước ngày 27 tháng 11. Với những ai chưa rõ, trong Destiny 2 Year 2, Bungie mang đến cho mỗi mùa một cái tên riêng biệt. Những mùa này sẽ bao gồm các sự kiện trong game và ra mắt các DLC mới, một số miễn phí và một số thì không. Season of the Forge sẽ là mùa tiếp theo, và có thể là khởi đầu của Destiny 2 Year 3, bắt đầu sau khi kết thúc Season of the Outlaw vào 27 tháng 11 tới.

Destiny 2: Tổng hợp những điều cần làm trước khi kết thúc Season 4

Iron Banner

Việc kết thúc một mùa đồng nghĩa với việc một số bước làm nhiệm vụ sẽ bị mất tiến trình, và một số trang bị sẽ bị rút khỏi vòng xoay, là những điều game thủ lưu tâm nhiều nhất. Về trang bị, bộ giáp của Iron Banner mùa 4 sẽ không còn nữa sau khi mùa này kết thúc, và được thay thế bởi một bộ mới khi Season of the Forge bắt đầu. Mặt khác, vũ khí sẽ tiếp tục được giữ lại xuyên suốt Year 2, bao gồm cả những thứ đã được ra mắt trước đây như khẩu súng trường Claws of the Wolf. Điều này sẽ góp phần giúp cho lượng vũ khí trong Iron Banner của Season 5 tăng lên đáng kể, vì chắc chắn Bungie sẽ bổ sung thêm nhiều vũ khí hơn nữa.

Destiny 2: Tổng hợp những điều cần làm trước khi kết thúc Season 4 2

Các nhiệm vụ về Crucible Weapon

Có thể lý do lớn nhất để người chơi lưu ý đến giai đoạn kết thúc mùa giải, là các nhiệm vụ Crucible. Những nhiệm vụ Luna's Howl, Not Forgotten và Redrix's Braodsword đều yêu cầu người chơi đạt tới một rank nhất định trong Quickplay hoặc Competitive, và các yêu cầu đó là để cho một nguyên nhân duy nhất. Ví dụ., nhiệm vụ Redrix's Broadsword yêu cầu 5 lần reset lại Valor trong một mùa, vậy nên nếu một người chơi không đạt tới mức số 5 vào ngày 27 tháng 11, họ sẽ phải bắt đầu reset lại toàn bộ một lần nữa. Điều đó cũng có nghĩa là những nhiệm vụ vũ khí này sẽ không biến mất khi thay đổi mùa; chúng sẽ được giữ xuyên suốt Year 2. Quan trọng hơn, bất kỳ bước nhiệm vụ nào không liên quan đến thứ hạng Crucible - như hoàn thành 10 ván đấu Competitive - sẽ được chuyển giao.

Destiny 2: Tổng hợp những điều cần làm trước khi kết thúc Season 4 3

Triumphs

Cuối cùng, các game thủ Destiny 2 còn có một vài Triumphs (Thành tựu) gắn với từng mùa, chủ yếu là thứ hạng Crucible và Vanguard. Hãy đảm bảo đạt được các ngưỡng nhất định trước ngày 27 tháng 11. Với 3 tuần còn lại, người chơi Destiny 2 đã bắt đầu có thể nghĩ đến chuyện "đua nước rút". Vẫn còn một sự kiện Iron Banner nữa diễn ra vào tuần sau, và rồi mọi sự tập trung sẽ dồn sang tất cả những thứ khác trong Season of the Outlaw. Game hiện đang phát miễn phí trên PC, và góp mặt trên cả ba hệ máy PC, PS4 cùng Xbox One.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang