Dota 2.5 - 7.20 - Tổng hợp toàn bộ combo tips trick dựa theo cơ chế mới mà Valve đã tung ra

Phiên bản Dota 2 vừa cập nhật lên bản 7.20 trong thời gian gần đây và kéo theo nó là hàng loạt các tips trick mới mà người chơi cần nắm rõ để có thể sống sót trong thế giới hỗn loạn này

Image result for 7.20 Patch Dota 2 - The BEST Combos, Tricks & Tips

Trong video dưới đây của Channel hOlyhexOr đã tổng hợp toàn bộ các trick mà người chơi buộc phải biết để có thể sống sót được trong phiên bản 7.20 này theo đó các tips trick cần quan tâm có thể kể đến như

Vì Sladar Stun bây giờ tính theo số lượng hit nhất định nên việc lên max tốc đánh sẽ khiến Sladar stun vinh viễn đối phương.

Chiêu Q của Bane giợ có hiệu ứng gia tăng các hiệu ứng bất lợi lên người đối phương do đó ngoại trừ Ulti của Bane thì các kỹ năng có hiệu ứng bất lợi như hiệu ứng DOT của Ulti AA cũng được kéo dài thời gian.

Hay skill E của PA có thể giúp cô fam quái rừng mà không sợ bị quái đánh.

Và còn rất nhiều những tips trick thú vị khác dựa theo cơ chế mới của Dota 2 7.20 mà bạn cần phải xem ngay đấy.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Corgi: Những chú chó hoàng gia và chuyện kết "thông gia" giữa Tổng thống Donald Trump - Nữ hoàng Anh

Corgi: Những chú chó hoàng gia và chuyện kết "thông gia" giữa Tổng thống Donald Trump - Nữ hoàng Anh

Thời gian gần đây, giống chó Corgi được yêu mến bởi gương mặt cute lạc lối và bốn chiếc chân ngắn trông rất đáng yêu. Lấy hình ảnh trung tâm là giống chó này, Corgi: Những chú chó hoàng gia sẽ mở ra một câu chuyện của "top dog" trong lòng Nữ hoàng nước Anh và những thông điệp ý nghĩa về tình bạn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang