Dự án game bom tấn Titanfall Online chính thức bị dừng vĩnh viễn trong tiếc nuối

Dù là một tựa game được kì vọng rất nhiều nhưng Titanfall Online đã phải chết yểu từ trong trứng nước

Titanfall Online từng là một dự án game online hoành tráng được giới thiệu đến cộng đồng game thủ nhưng đáng tiếc thay tựa game này đã không bao giờ có thể đến tay người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau một vài đợt thử nghiệm và không hề có kết quả như kì vọng nên Nexon cùng EA mới đây đã có quyết định sẽ dừng hẳn dự án game này. Điều này có nghĩa là tựa game này đã chết từ khi còn chưa được ra mắt khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng.

Dự án game bom tấn một thời Titanfall Online chính thức chết yểu từ trong trứng nước - Ảnh 1.

Titanfall Online được biết là một tựa game online miễn phí giờ chơi được phát triển từ tựa game offline đình đám cùng tên và phiên bản online này dường như chỉ dành riêng cho thị trường Châu Á, nơi mà game online luôn được chào đón.

Dự án game bom tấn một thời Titanfall Online chính thức chết yểu từ trong trứng nước - Ảnh 2.

Nếu như được phát hành thì tựa game này sẽ cho phép người chơi có thể trải nghiệm cảm giác được lái những con robot khổng lồ cùng với những trận chiến hoành tráng không thua kém gì tựa game gốc. Trước kia thì Nexon từng thông báo rằng Titanfall Online sẽ không chỉ được phát hành tại thị trường Hàn Quốc và còn khắp cả khu vực châu Á, bao gồm những quốc gia trọng tâm như  Nhật Bản, Trung Quốc, Brunei, Cambodia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Tuy nhiên điều này sẽ không bao giờ được xảy ra và Titanfall Online chỉ còn là dĩ vãng

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang