Dừng phát hành ở Garena, Ring Of Elysium phóng thẳng lên Steam để đối đầu với PUBG và Fortnite

Muốn cạnh tranh với PUBG và Fortnite, Tencent muốn phát hành Ring Of Elysium trên Steam chăng.

Nếu bạn chưa biết, Garena ROE (Ring of Elysium) là một dạng game sống còn được cho là có lối chơi tương tự PUBG nhưng được cải tiến ở rất nhiều tính năng như thời tiết, môi trường, chiến đấu dưới nước, có khả năng phá hủy công trình và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Sau đợt Closed Beta 1 cực ngắn và Closed Beta 2 chỉ trong vòng vài ngày gần đây, Garena đã tạo bất ngờ với game thủ khi thông báo chính thức mở cửa ROE ngay lập tức mà không cần test CBT hay OBT nữa. Đây có thể là cách xử lý của Garena ROE khi có quá nhiều game thủ đang phải ngồi chờ được duyệt trải nghiệm CBT 2 đang diễn ra do số lượng người đăng kí quá đông đảo.

Vài ngày trở lại đây, cộng đồng game thủ Việt đang xôn xao trước thông tin Ring Of Elysium đóng cửa, ngừng hỗ trợ sản phẩm. Tuy nhiên thực tế chỉ là Garena Ring Of Elysium Thái Lan đóng cửa phiên bản thử nghiệm beta để có những chỉnh sửa về đồ họa, tối ưu hóa, tính năng trước khi trò chơi bước vào phiên bản chính thức.

Image result for garena roe

Mặc dù vậy thì việc trò chơi chưa công bố hẹn ngày mở cửa đến game thủ khiến cho không ít người chơi cảm thấy hoang mang và đặt ra nghi vấn: Liệu Ring Of Elysium có thực sự biến mất hẳn trước những game bắn súng sinh tồn chiếm thị phần quá lớn ở thời điểm hiện tại ?

Image result for garena roe

Tuy nhiên, theo 1 nguồn tin từ cộng đồng thì tựa game Ring Of Elysium đã xuất hiện trên Steam, không biết với động thái này thì Tencent sẽ phát hành game dưới dạng miễn phí hay là trả phí. Đây có lẽ là 1 điều cần phải cân nhắc rất nhiều đối với Tencent vì khi đã lên PC chắc chắn tựa game sẽ phải đối đầu với 2 tựa game thành viên của mình là Fortnite và PUBG. Hiện nay tựa game mới chỉ cho phép xuất hiện ở 1 số khu vực nhất định như Trung Quốc mà thôi.

Bạn có thể truy cập để xem thông tin game tại đây

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang