Dying Light: Bad Blood đã có một màn ra mắt vô cùng tệ hại, không có nổi 500 người chơi cùng một lúc

Dying Light: Bad Blood rất được kì vọng là một tựa game Battle Royale mới lạ nhưng có vẻ như mọi chuyện không theo ý muốn của nhà phát triển cho lắm

Battle Royale đang là một trong những chế độ có khả năng "cứu cánh" cho nhiều tựa game online "xịt" muốn níu kéo thêm người chơi đến với game. Tuy nhiên không phải lúc nào việc đó cũng thành công và chế độ Bad Blood của Dying Light mới ra mắt hồi tháng 9 vừa qua là một minh chứng.

Chế độ chơi Bad Blood của Dying Light là một chế độ Battle Royale khá độc đáo khi chỉ giới hạn tối đa 11 người chơi trong một ván đấu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ 1 mình chống chọi với 10 người chơi khác thay vì là 99 người như PUBG hay Fortnite.

Dying Light: Bad Blood có màn ra mắt thảm họa, không nổi 500 người chơi - Ảnh 1.

Trong chế độ này thì sẽ có những con zombie xuất hiện bất kì nơi đâu trong bản đồ rộng lớn trong game và biến nó thành một chiến trường hỗn loạn khi bạn vừa phải chống lại lũ zombie, vừa phải đề phòng những người chơi khác có thể tập kích mình bất cứ lúc nào. 

Dying Light: Bad Blood có màn ra mắt thảm họa, không nổi 500 người chơi - Ảnh 3.

Tuy nhiên đời không như là mơ khi mà Dying Light: Bad Blood không thể gọi nổi...500 người chơi trongt hể giới ảo của mình. Số lượng người chơi đỉnh điểm của tựa game này chỉ lọt vào khảng 455 người cũng một lúc mà thôi, đây là một con số vô cùng thấp và cũng mang đến một nỗi thất vọng tràn trề. Ở thời điểm hiện tại thì trung bình có khảng 117 người chơi và ngày đông nhất có thể lên 270 người.

Với lượng người chơi như vậy thì rõ ràng Dying Light: Bad Blood đang ở trong tình trạng vô cùng 'thảm'. Hiện tại game có giá lên tới hơn 200 ngàn đồng và NSX có ý định sẽ mở cửa miễn phí trong tương lai gần để kéo thêm game thủ vào thế giới ảo, tất nhiên cũng có khá nhiều khó khăn trắc trở.

Dying Light: Bad Blood có màn ra mắt thảm họa, không nổi 500 người chơi - Ảnh 2.

Để biết thêm thông tin về tựa game này thì game thủ có thể truy cập vào trang chủ Steam của trò chơi: https://store.steampowered.com/app/766370/Dying_Light_Bad_Blood/.

Dying Light: Bad Blood có màn ra mắt thảm họa, không nổi 500 người chơi - Ảnh 4.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang