Fanpage FIFA ONLINE 3 đổi tên, chuẩn bị cho sự ra mắt hoành tráng của FIFA ONLINE 4

FIFA ONLINE 4 được rất nhiều người hâm mộ mong chờ, song cũng có nhiều game thủ lại bày tỏ sự tiếc nuổi cho một tựa game tràn đầy kỷ niệm

Vào ngày hôm qua 28/05 lúc 9h thì Fanpage chính thức của FIFA ONLINE 3 đã thay đổi avatar của mình và chuyển logo của page FIFA ONLINE 4 cũng như thay đổi tên của Fanpgae. Động thái này đang khiến cho hàng nghìn người hâm mộ FIFA ONLINE ở Việt Nam đã vô cùng háo hức khi biết được FIFA ONLINE 4 sắp cập bến tại Việt Nam.

Fanpage chính thức của FIFA ONLINE 3 bất ngờ đổi toàn bộ “Tên và Avatar”

Fanpage chính thức của FIFA ONLINE 3 bất ngờ đổi toàn bộ “Tên và Avatar”

Chỉ sau một giờ đồng hồ sau khi đổi avatar và tên thì Fanpage lại khiến cộng đồng FIFA ONLINE sốc thêm lần nữa khi cho ra mắt một sự kiện khủng dành cho FIFA ONLINE 4. Đây cũng được cho là một sự kiện rất được mong chờ từ phía game thủ.

Chi tiết thông báo:

“Mừng Fanpage EA Sports FIFA Online 3 Vietnam chính thức đổi tên thành EA Sports FIFA Online 4 Vietnam, chúng tôi gửi đến tất cả các HLV sự kiện đặc biệt: "Đặt tên HLV FIFA Online 4"

Thời gian áp dụng sự kiện: 01.06.2018 đến 07.06.2018
Tại https://event.fo4.garena.vn/ (link chỉ hoạt động từ ngày 01.06)”

Trong một ngày chúng ta nhận đến 2 sự bất ngờ liên tiếp từ phía Fanpage FIFA

Trong một ngày chúng ta nhận đến 2 sự bất ngờ liên tiếp từ phía Fanpage FIFA

Như vậy thì game thủ có thể tin tưởng rằng FIFA ONLINE 4 sẽ nhanh chóng diện kiến game thủ Việt Năm trong tháng 6 sắp tới (chắc chắn sau ngày 07/06) nhằm vào sự kiện bóng đá lớn nhất thế giới diễn ra. Tháng 6 này chắc hẳn sẽ là quãng thời gian sôi động nhất của cộng đồng những người đam mê bóng đá.

Vì mọi chuyện diễn ra quá nhanh nên phản ứng của người hâm mộ cũng vô cùng đa dạng. Có những bình luận lưu luyến đối với FIFA ONLINE 3 khi có người đã dành tận 5 năm cho tựa game đầy kỷ niệm này.

“Chào fo3 nhé rất nhiều kỷ niệm vui buồn…tuy giờ mình không còn chơi game nhiều như trước nữa những vẫn sẽ ủng hộ chúc fo4 sẽ thành công !!!” – Một Fan chân chính của FIFA ONLINE chia sẻ

Cả thanh xuân của chúng ta đều dành trọn cho FIFA ONLINE 3

Cả thanh xuân của chúng ta đều dành trọn cho FIFA ONLINE 3

Phần lớn game thủ cũng vô cùng háo hức và quyết tâm chinh phục FIFA ONLINE 4 trong tương lai bằng việc hỏi ngay về cấu hình của game để nâng cấp máy chuẩn bị cho ngày ra mắt game. Tuy nhiên cũng có một số anh em game thủ lại buồn bã nói lời chia tay với game vì không đủ điều kiện để chơi.

Trong 1 ngày có qua nhiều cảm xúc đến với nhiều người yêu mến tựa game FIFA ONLINE

Trong 1 ngày có qua nhiều cảm xúc đến với nhiều người yêu mến tựa game FIFA ONLINE

Tuy chưa biết được chính xác ngày “Hạ cánh" nhưng chúng ta hãy chuẩn bị thật kĩ càng. Tìm hiểu thông tin và biết được những tính năng mới của FO4. Và tốt nhất nếu là FAN của tựa Game này và có điều kiện, hãy sắm cho riêng mình 1 cỗ máy để cùng chinh chiến với anh em tại vùng đất mới này nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang