Fortnite: Battle Royale cải tiến bản đồ với nhiều khu vực và tính năng hoàn toàn mới

Một bản cập nhật hoàn toàn mới đang chuẩn bị được tung ra dành cho fan hâm mộ dòng game Fortnite: Battle Royale, tập trung vào

Với bản cập nhật chuẩn bị ra mắt game thủ trong tuần sau, bản đồ hiện tại của Fortnite: Battle Royale sẽ được nâng cấp hoàn toàn với nhiều tính năng và khu vực mới hơn để game thủ thỏa sức khám phá hơn.

Theo video giới thiệu, bản đồ nâng cấp sẽ có "một số điểm nhấn thú vị". Các thay đổi sẽ tập trung vào khu vực thành phố cùng một khu vực mới ở phần phía Tây của bản đồ. Theo nhà thiết kế hệ thống bản đồ chia sẻ, "chúng tôi cảm giác khu vực phía Tây khá ít chi tiết và buồn tẻ đối với các game thủ, do đó chúng tôi muốn dàn trải bản đồ đều hơn và tạo cảm giác mới cho game thủ để có nhiều lựa chọn di chuyển hơn trong tương lai".

Ngoài ra, các khu vực đặc biệt cũng sẽ được dàn trải đều hơn trên bản đồ, giúp game thủ nhận diện chúng tốt hơn hiện tại. Khu đầm lầy cũng sẽ tạo cảm giác...giống đầm lầy hơn, núi non sẽ có chiều sâu hơn thay vì như cảnh dựng. Nói chung, tất cả các phần mới trong bản cập nhật sẽ khiến bản đồ trở nên độc đáo và thực tế hơn. Yếu tố này (được tạm gọi là gói tăng chất lượng giao diện) vẫn đang được hoàn thiện từng ngày cho đến khi ra mắt cập nhật.

Bản đồ theo sự kiện Giáng Sinh cũ (các cây thông và rương sự kiện) cũng sẽ được gỡ bỏ khi mùa lễ đã qua khá lâu. Các rương trang bị cũng sẽ bị gỡ bỏ hoàn toàn khi bản đồ được mở rộng ra hơn, giúp game thủ phải tìm kiếm trang bị mới ở những khu vực chưa khám phá trước đây. Theo yếu tố này, những món trang bị cao cấp sẽ được dàn đều và không quá hiếm theo từng trận đấu.

Ngày ra mắt chính thức bản cập nhật này của Fortnite: Battle Royale vẫn chưa được công bố, tuy nhiên nhà đại diện cũng chia sẻ rằng chỉ trong tuần sau thôi. Cập nhật sẽ được áp dụng cho tất cả hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang