Fortnite: Chế độ Playground sẽ sớm có mặt và trở thành chế độ vĩnh viễn

Trước phản ứng rất tích cực của fan hâm mộ và cộng đồng game thủ, Fortnite đang gấp rút chuẩn bị ra mắt chính thức chế độ Playground cực kì triển vọng này - và sẽ mở vĩnh viễn không thời hạn.

Chế độ mới có tên Playground được dự kiến sẽ sớm ra mắt vào đầu mùa 5 của Fortnite đã được thay đổi kế hoạch từ một chế độ có thời hạn (mở trong thời gian ngắn) trở thành chế độ chính thức và vĩnh viễn mới của Fortnite.

Nếu bạn chưa biết, Playground là chế độ chơi cho phép người chơi được thỏa thích làm những điều mình thích trong game. Nhiều tính năng hơn là một phòng tập thông thường, người chơi thật sự có thể làm mọi thứ từ tập ngắm bắn, xây công trình thử nghiệm, tìm hiểu cơ chế hoạt động của một số tính năng/địa hình một cách thong thả nhất mà bạn không thể làm trong những trận đấu bình thường.

Dĩ nhiên, với một chế độ tự do thế này thì game thủ cugn4 sẽ tìm đường sáng tạo và phá cách hết mức có thể. Với thời gian 1 giờ và nguồn lực vô tận, game thủ đã có thể xây dựng bất kì công trình mà mình thích như cả một khu làng trên đồi, xe tăng khổng lồ hoặc nhà có kiến trúc kì lạ...

Thậm chí có một người chơi đã tạo ra một sân chơi Mario Kart (game đua xe) để mọi người có thể đua với nhau dựa theo công trình mình xây nên. Với 1 tiếng đồng hồ mà chế độ chơi này cung cấp, các nhóm game thủ có thể cùng nhau xây dựng đủ loại sân chơi (đúng với cái tên Playground) mà mình thích và chơi đủ trò trong đó.

Ban đầu, Playground được thêm vào Fornite vào ngày 27.6 tại phiên bản v4.5, nhưng sau đó đã bị xóa khỏi game vì ảnh hưởng đến các trận đấu xếp hạng. Chính vì vậy Epic Games đành phải gián đoạn chế độ chơi này một thời gian, và mãi cho đến gần 1 tuần sau thì Playground mới được trở lại.

Theo thông báo của các nhà phát triển, Playground sẽ trở thành một chế độ chơi tồn tại vĩnh viễn trong game. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ khi nào nó mới được ra mắt chính thức. Có lẽ Playground sẽ được ra mắt chính thức vào đầu mùa 5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang