Fortnite lại thắng lớn với hơn 2 triệu lượt tải game trên hệ máy Switch vừa ra mắt

Sau khi bất ngờ mở cửa thêm cho hệ máy Switch, Fortnite lại tiếp tục gặt hái thành công với hơn 2 triệu lượt tải khi chưa tới 1 ngày mở cửa game.

Trước những tin đồn về việc Fortnite sẽ lên một hệ máy mới trong thời gian tới, cộng đồng game thủ đã khá bất ngờ khi đưa thẳng tựa game này lên hệ máy NIntendo Switch ngay thông báo tại sự kiện E3 2018. Ngay sau đó chưa đến 1 ngày, một lượng lớn game thủ đã ngay lập tức tải game về máy của mình.

Trả lời phỏng vấn tại E3 2018, Tổng Giám Đốc của Nintendo tại Mỹ Reggie Fils-Aime đã xác nhận rằng ngay trong ngày đầu tiên, Fortnite đã được tải trên Switch hơn 2 triệu lần từ người chơi toàn thế giới.

"Tại thời điểm này, chúng tôi đã ghi nhận được hơn 2 triệu lượt tải về. Với các khán giả đã xem sự kiện và tương tác với Nintendo Switch trực tiếp, từ nay họ sẽ có thể chơi Fortnite ở mọi lúc, mọi nơi, với bất kì ai - đúng như ý tưởng mà Switch luôn nhắm đến", ông Fils-Aime chia sẻ.

Sự hiện diện của Fortnite trên Switch cũng đi kèm với một số tính năng đặc biệt cho game thủ riêng trên hệ máy này khi từ đây sẽ có thể sử dụng hệ thống voice chat trong game trực tiếp, thay vì phải dùng ứng dụng riêng của Nintendo Switch. Điều này được dự đoán về tương lai "dọn đường sớm" của Fortnite để liên kết tất cả các hệ máy với nhau (Xbox, PC, Mac, Mobile, Switch) thành một máy chủ chung.

Đây có lẽ là một bước tiến khá lớn và táo bạo của Epic Games trong tương lai để tiếp tục cạnh tranh và giành thị phần với đối thủ PUBG của mình - và có vẻ khá hiệu quả rồi. Hãy cùng theo dõi Fortnite sẽ tiếp tục có những phát triển nào trong cuối năm 2018 này nhé.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang