GTA Online: Hướng dẫn mở khóa khẩu 6 nòng của Red Dead Redemption 2

Trong bản cập nhật Doomsday Heist của GTA Online, một số người đã phát hiện ra những tập tin ẩn chứa đựng nhiệm vụ lấy chủ đề Red Dead Redemption 2

Đầu tuần này, những người chuyên "đào bới dữ liệu" đã hé lộ với những người chơi GTA Online về khả năng xuất hiện vật phẩm liên quan đến Red Dead Redemption 2. Ở thời điểm hiện tại, Rockstar Games chưa nói gì, nhưng hầu hết người hâm mộ giả định rằng họ sẽ phải hoàn thành một vài nhiệm vụ để mở khóa vật phẩm đó - Khẩu súng lục vàng trong Red Dead Redemption 2. Và có vẻ như người chơi GTA Online sẽ tham gia vào một cuộc săn lùng chi tiết ẩn, nhằm nhận được khẩu súng lục trong Red Dead Redemption 2. Sau đây là một số bước cần làm để sở hữu nó.

Bước 1: Nhận được E-mail

Bước đầu tiên, khá đơn giản: Chơi vài phút cho đến khi nhận được một e-mail. E-mail này sẽ kích hoạt nhiệm vụ Treasure Hunt, cho phép người chơi bắt đầu đi săn lùng khẩu 6 nòng màu vàng.

Bước 2: Tìm địa điểm ẩn

E-mail nói trên sẽ bao gồm một phần của bản đồ GTA Online, mà người chơi cần phải xác định và đi tới đó. Có khoảng 20 địa điểm khác nhau được gửi đến người chơi, vậy nên tất cả chúng đều không như nhau. Một khi bạn đã tìm ra địa điểm thuộc về bạn, đi đến đó, và tìm kiếm một mảnh của một tờ giấy/ghi chú. Chú ý vặn nhỏ âm thanh lại khi tìm kiếm manh mối này, vì sẽ có một tiếng chuông phát lên khi bạn đến gần nó. Tiếng chuông càng lớn, bạn càng gần tờ ghi chú.

Bước 3: Tìm kiếm các manh mối

Sau khi tìm thấy tờ ghi chú, người chơi sẽ được cử đi 3 khu vực mới, nhưng sẽ có một khu vực nhỏ hơn của bản đồ để tìm. Đi tới mỗi khu vực và tìm kiếm manh mối khác.

Bước 4: Tìm chiếc rương kho báu

Ba manh mối mới cuối cùng sẽ dẫn người chơi đến địa điểm có khẩu súng 6 nòng của Red Dead Redemption 2. Lúc này chỉ cần nhận nó và sử dụng mà thôi.

Những người chơi GTA Online sẽ có một khoảng thời gian thú vị với khẩu súng này, nhưng có lẽ nó sẽ không thay thế những món vũ khí yêu thích của họ. Món vũ khí này rõ ràng có vẻ ngoài khá ngầu, và thậm chí còn có một chuyển động hài hước khi người chơi thu súng lại. Nhưng so sánh một cách khôn ngoan, khẩu súng này tương tự khẩu Desert Eagle cả về sát thương lẫn tỉ lệ bắn. Ngoài việc săn lùng kho báu của Red Dead Redemption 2, còn có một thử thách sau đó yêu cầu người chơi dùng khẩu súng này để đạt 50 cú bắn ngay đầu lên bất kì ai. Nếu bạn hoàn thành thử thách, nó sẽ mở khóa 250.000 GTA$, và khẩu súng tương tự trong Red Dead Redemption 2 khi game ra mắt.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang