GTA Online: Kỉ niệm 4 năm tuổi GTA V với hàng loạt sự kiện

Nhằm kỉ niệm 4 năm ra mắt tựa game GTA V, hãng Rockstar đã mang vào GTA Online nhiều hoạt động thú vị cùng với nhiều chương trình giảm giá

Bản cập nhật mới nhất của GTA V cho mảng chơi trực tuyến đã mang đến rất nhiều thứ cho người chơi trên PS4, Xbox One và PC. Đồng thời để kỉ niệm 4 năm tựa game bom tấn này ra đời, hãng Rockstar đang thực hiện hàng loạt chương trình giảm giá liên quan đến tài sản và xe cộ trong game, một chương trình tặng quà lớn, và giới thiệu chế độ Adversary Mode mới nhân dịp Halloween đang đến gần.

Với tên gọi Condemned, chế độ này sẽ đánh dấu một người chơi GTA Online vào tình trạng "sắp chết". Người chơi bị đánh dấu sẽ chết khi hết thời gian, trừ khi có thể chuyển "lời nguyền" sang cho người khác bằng cách giết họ. Đó là một thể thức thi đấu kiểu "người cuối cùng còn sống", với lượng tiền và RP trong game sẽ được nhân đôi, kéo dài đến ngày 6 tháng 11.

Ai sẽ là người sống sót cuối cùng trong Condemned Mode?
Ai sẽ là người sống sót cuối cùng trong Condemned Mode?

Người chơi cũng có thể nhận gấp đôi tiền và RP trong các nhiệm vụ Smuggler's Sell, và để chúc mừng cột mốc 4 năm tuổi, Rockstar quyết định "cho không" 400.000 GTA$ với bất kì ai đăng nhập vào GTA Online trước ngày 6 tháng 11. Những người chơi đó sẽ nhận được khoảng tiền này trong tài khoản Maze Bank của mình trong khoảng từ 6 tháng 11 đến 13 tháng 11. Như mọi khi, bản cập nhật cũng giới thiệu một phương tiện di chuyển mới: Vigilante, được trang bị công nghệ động cơ tên lửa và gắn súng máy ở phía trước (có thể nâng cấp tên lửa). Người chơi có thể mang chiếc Vigilante này vào thử nghiệm trong màn đua Transform Race Inferno mới, và nhận gấp đôi GTA$ cùng với RP cho đến ngày 30 tháng 10.

"Chiến xa mới" Vigilante đã sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù

"Chiến xa mới" Vigilante đã sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù

Cuối cùng là danh mục những tài sản và xe cộ giảm giá cho đến ngày 30 tháng 10, với mức giảm toàn bộ đều là 30%. 

Tài sản

+ Toàn bộ Hangar.
+ Toàn bộ Bunker.
+ Toàn bộ Biker Clubhouses.
Toàn bộ Vehicle Warehouses.

Phương tiện di chuyển đặc biệt và được lắp vũ khí

Weaponized Tampa.
+ Half-Track.
+ Ramp Buggy.
+ Phantom Wedge.
+ Ruiner 2000.

Xe hơi, motor và máy bay

Vapid Retinue.
+ Hijack Ruston.
+ Pegassi Infernus Classic.
+ Pegassi Vortex.
+ Nagasaki Shotaro.
+ Declasse Tornado Rat Rod.
+ Ocelot Penetrator.
+ Banshee 900R 
nâng cấp.
+ V-65 Motolok.

Hàng loạt xe cô và tài sản được giảm giá trong GTA Online
Hàng loạt xe cô và tài sản được giảm giá trong GTA Online

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang