Game PUBG phiên bản kiếm hiệp The Swordsmen X chính thức bước chân lên Steam

Game thủ nay đã có thể chơi The Swordsmen X trên Steam

The Swordsmen X từng là một chủ đề được rất nhiều game thủ bàn tán khi đem lại cho game thủ một lối chơi game sinh tồn tương tự như PUBG nhưng lại sở hữu một lối chơi rất quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam, đó là Kiếm Hiệp

Trong thời điểm hiện tại thì tựa game này đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc và đã tiến thẳng lên nền tảng của Steam với phiên bản Quốc tế, mở cửa cho tất cả người chơi trên toàn thế giới vào trải nghiệm. Đây được cho là một bước đi vô cùng đúng đánh của NPH khi mà những tựa game Battle Royale vẫn rất hấp dẫn người chơi dẫu đã ra mắt hơn 1 năm, chưa kể đến những yếu tố kiếm hiệp đặc sắc được rất nhiều game thủ châu Á yêu thích.

Kết quả hình ảnh cho The Swordsmen X

Trên Steam thì tựa game The Swordsmen X đang được bán với giá gốc là 382.000 VNĐ và hiện đang giảm giá 15% xuống còn 324.500 VNĐ cho đến trước ngày 3/8/2018. Hai gói DLC của tựa game này cũng đã được bán với giá 260.500 VNĐ và 390.500 VNĐ với khác biệt duy nhất là cung cấp cho người chơi một bộ skin trang phục hàng có giới hạn.

Kết quả hình ảnh cho The Swordsmen X

Tham gia vào The Swordsmen X thì người chơi cũng sẽ được đưa vào một chiến trường rộng lớn với 99 người khác và nhiệm vụ của bạn là phải trở thành người duy nhất sống sót. Mọi người chơi đều sẽ khởi đầu với hai bàn tay trắng, từ đó tiến hành việc đi loot đồ từ những thứ nhỏ nhặt nhất như giáp, mũ, kiếm, đao, bình thuốc để trở nên mạnh mẽ hơn.

Kết quả hình ảnh cho The Swordsmen X

Điểm đặc biệt của The Swordsmen X với lối chơi kiếm hiệp là cho phép game thủ loot nhiều loại bí kíp theo loại vũ khí mà mình sử dụng. Các bí kíp này được phân cấp độ từ thường đến mạnh, phân loại từ tấn công đến phòng thủ để tạo ra lối chơi khá phong phú do người chơi lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho The Swordsmen X

Lấy cảm hứng rất nhiều từ dòng game sinh tồn, The Swordsmen X có nhiều tính năng chân thật đến mức khiến nhiều game thủ bật cười như: Máy bay được thay bằng thuyền rồng, xe cộ được thay bằng ngựa, súng đạn được thay bằng gươm đao giáo mác.

Thông tin chi tiết:

Link: https://store.steampowered.com/app/840140/_The_Swordsmen_X/

Trang chủ: https://wx.cubejoy.com/index.html

Theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang