Game sinh tồn Survived By chính thức mở cửa thử nghiệm sau bao tháng ngày mong chờ

Survived By sẽ là một tựa game online sinh tồn cực khó thách thức mọi giới hạn của game thủ.

Survived By đã từng được giới thiệu vào năm ngoái nhưng phải cho đến thời điểm hiện tại thì tựa game này mới được tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên. Game thủ quan tâm đến tựa game sinh tồn này có thể tham gia đăng kí miễn phí tại trang chủ của game. Tuy nhiên game thủ cũng nên cân nhắc khi Survived By là một tựa game cực kì khó.

Sau cả năm trời mất tích, game online bắt người chơi chết thật Survived By đã mở thử nghiệm - Ảnh 1.

Survived By là một tựa game online với nền đồ họa khả cổ như những tựa game điện tử 4 nút vật. Tuy nhiên phong cách gameplay mới là thứ khiến cho người chơi cảm thấy ấn tượng nhất khi đem 100 game thủ vào một khu vực để cùng tranh tài với nhau. Tất cả người chơi đều phải cố gắng vượt qua những dungoen từ dễ đến cực khó, khó đến nỗi bạn phải cố gắng tránh né những đợt đạn pháo rơi xuống kín cả màn hình.

Sau cả năm trời mất tích, game online bắt người chơi chết thật Survived By đã mở thử nghiệm - Ảnh 2.

Game thủ khi bắt đầu game sẽ hóa thân thành một con quái nhỏ nhắn nhưng lại sở hữu cho mình một khả năng có thể thay đổi mọi thử. Bạn có thể thay đổi bộ kĩ năng của mình theo hướng mình thích, chế ra những món vũ khí siêu mạnh mẽ cũng như phiêu lưu để khám phá những bí mật kinh điển của thế giới, từ đó giúp cho nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Có một số class trong Survived By cho game thủ lựa chọn bao gồm Alchemist, Harbinger, Infiltrator, Sentinel, Geomancer, và Druid...

Sau cả năm trời mất tích, game online bắt người chơi chết thật Survived By đã mở thử nghiệm - Ảnh 3.

Một điều đáng chú ý là các nhân vật trong Survived By sẽ chết thật mỗi khi game thủ chẳng may 'tèo', một truyền nhân của bạn sẽ thừa hưởng 'một chút' từ người cũ rồi tiếp tục cuộc hành trình, tất nhiên là yếu hơn kha khá nên tốt nhất hãy cố gắng đừng để bị hi sinh.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang