Garena RoE: Top 4 khẩu súng vô dụng nhất trong Ring of Elysium

Nếu thấy 4 khẩu này thì nên tránh xa nhất có thể đi nhé!

4 khẩu súng sau đây trong Garena RoE không hẳn là phế phẩm, sẽ có những lúc như vừa đáp xuống địa điểm loot chúng có thể là cứu cánh của bạn đấy. Tuy nhiên về cuối trận đấu thì chúng chỉ đáng vứt đi vì tính hữu dụng không cao nữa. Nếu đã sở hữu những khẩu súng khác tốt hơn thì tốt nhất hãy bỏ 4 khẩu súng này ra khỏi ba lô của bạn đi nhé.

USP45

Giống như hầu hết các khẩu pistol trong các tựa game bắn súng sinh tồn khác, nếu không nhặt được gì tốt hơn thì bạn mới phải sử dụng đến những khẩu súng loại này. USP45 sử dụng loại đạn .45 ACP có sát thương tạm gọi là được nhưng độ chính xác và tầm bắn chỉ dừng lại ở mức dưới trung bình mà thôi. Nếu vừa đáp xuống các khu vực nóng và nhặt được khẩu súng này thì cứ việc tìm những người chơi "tay không tất sắt" khác mà tàn sát cái đã trước khi họ tìm được bất kỳ khẩu súng nào tốt hơn USP45 và gây rắc rối cho bạn. Sau này nếu có nhặt được các khẩu súng khác, tệ nhất là khẩu Desert Eagle thì nên bỏ USP45 đi nhé, "lục bạc" sát thương cao hơn nhiều đấy.

Glock17

Thậm chí còn tệ hơn USP45 do sát thương ít hơn, sử dụng đạn 9mm mà, Glock17 cũng là một khẩu súng bạn nên vứt đi về cuối trận hoặc số bạn quá nhọ, không tìm được khẩu nào khá hơn nó. Thôi thì có gì dùng nấy vậy.

R870

Tốc độ bắn chậm chạp, thậm chí có khi còn thua xa Mosin Nagant, một khẩu súng bắn tỉa, Remington 870 chỉ là lựa chọn bất đắc dĩ của những người đáp xuống các khu vực nóng như Turing City, Angle Town chẳng hạn. Dù sát thương to thật đấy nhưng nó chỉ hiệu quả thực sự ở tầm gần khoảng cách dưới 20m mà thôi, trên 20m mà có thể hạ gục kẻ địch đầy máu bằng khẩu R870 thì bạn quá pro, không còn gì để nói nữa. Nếu không may gặp những kẻ địch với các khẩu AR thì bạn chỉ có nước "xác định" hoặc rất may mắn khi headshot hắn trong phát bắn đầu tiên.

Citori

Có thể nói Citori đỡ "phế" hơn các khẩu súng còn lại trong danh sách do bạn có thể bắn được 2 phát liên tiếp trúng kẻ địch. Còn nếu đã hụt cả 2 thì khả năng bạn phải bắt đầu game mới là khá cao do nó chỉ có 2 viên đạn và bạn phải nạp lại, tốn thời gian và lộ vị trí. Dù sao thì khẩu súng này vẫn 50-50 và có cơ hội dứt điểm kẻ địch cao hơn 3 khẩu còn lại. Chúc may mắn nhé.

Trên đây là 4 khẩu súng "nguy hiểm" nhất trong Garena RoE, nếu thấy chúng bạn nên "tránh xa 10 trượng" đi nhé, hoặc chỉ chọn chúng như những lựa chọn tạm, thay ngay khẩu khác tốt hơn nếu được nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Với 1 đường truyền ổn định, 1 bộ máy PC tốt và 1 camera, ai cũng có thể lên Twitch để trở thành 1 streamer được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có những Streamer nổi tiếng nhưng lại tự đi phá hủy sự nghiệp của mình vì những điều không hay chút nào. Và đây là những streamer nổi danh như vậy

Giải trí
19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

Niềm vui lớn nhất của việc nuôi thú cưng đó là mang lại một cảm giác tuyệt vời và như một phương pháp hữu hiệu chữa lành vết thương trong các mặt của cuộc sống. Đối diện với những nhọc nhằn mệt mỏi trong các công việc hàng ngày, sau khi về đến nhà nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của những thú cưng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi những phiền não.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang