Gigantic: Tựa game MOBA phong cách vui nhộn chính thức mở cửa miễn phí trên Steam

Gigantic là game MOBA góc nhìn thứ ba có phong cách chơi khá giống với tựa game Smite trước đây - nhưng với hình ảnh vui nhộn và nhịp độ trận đấu khác biệt hơn hẳn.

Mới đây,  hãng phát triển độc lập Motiga và hãng phát hành Perfect World Entertainment đã chính thức tung ra tựa game miễn phí (free to play) Gigantic. Đây là game MOBA góc nhìn thứ ba được phát hành trên PC và Xbox One sau một khoản thời gian beta thành công. 

Trong game, bạn sẽ tham gia một đội 5 người với nhiệm vụ chính là tìm cách tiêu diệt Vệ Thần (Guardian) của đối phương và bảo vệ Guardian của đội mình đúng chuẩn các tựa game Moba hiện tại. Tuy nhiên, sẽ còn một số bất ngờ khác trong gameplay đang chờ đón game thủ.

Gigantic ra mắt kèm theo 2 gói Gigantic Starter Pack và Gigantic Ultimate Pack. Gigantic Starter Pack giá 9,99 USD bao gồm: 8 Heroes, 1 Exclusive Skin, 100 Rubies, 1 Win Prestige Boost và 5 Bonus Fortune Card Draws. Gigantic Ultimate Pack giá 29,99 USD bao gồm: All Heroes, 2 Exclusive Skins, 200 Rubies, 10 Win Prestige Boost và 10 Bonus Fortune Card Draws.

Gigantic đã chính thức ra mắt trên PC và Xbox One vào ngày 20.7, bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang