Giờ thì Wrecking Ball của Overwatch cũng đã có đồ mặc đi Halloween rồi

Cách đây vài ngày, Blizzard đã dần hé lộ các skin Halloween dành cho một loạt tướng trong Overwatch, bao gồm cả những gương mặt mới như Doomfist hay Moira. Nay, đến lượt Wrecking Ball cũng đã được "lên đồ"

Những ngày qua, Blizzard liên tục hé lộ các skin huyền thoại sẽ góp mặt trong Overawtch nhân sự kiện Halloween Terror diễn ra vào ngày mai, 10 tháng 10 (Theo giờ Việt Nam). Và nay, một skin khác tiếp tục được xuất hiện, lần này dành cho vị tướng mới nhất trong game: Hammond, hay còn gọi là Wrecking Ball. Skin chơi halloween dành cho Wrecking Ball biến Hammond thành một sinh vật hung tợn với trái bí ngô Jack-'o-Lantern thay vì bộ giáp cơ khí thông thường. Bản thân skin này cũng mang tên Jack-O'-Lantern, và bất kì ai muốn sở hữu nó, sẽ phải để dành một lượng tiền đáng kể, hoặc tìm kiếm may mắn thông qua những hộp quà halloween. 

Skin Jack-O'-Lantern dành cho Hammond sẽ góp mặt trong game kể từ ngày bắt đầu sự kiện Halloween Terror, cho đến khi sự kiện kết thúc vào ngày cuối tháng 10. Điều này cũng áp dụng cho toàn bộ các skin Halloween khác, vậy nên người chơi hãy đảm bảo chơi thật nhiều để có thể thu thập được toàn bộ skin của trò chơi. Skin Jack-O'-Lantern Wrecking Ball tiếp tục gia nhập "lực lượng" skin huyền thoại đầy ấn tượng trong Overwatch đã được tiết lộ cho mùa halloween năm nay, sau Swamp Monster Doomfist và Banshee Moira. Với việc chỉ còn khoảng 1 ngày nữa sự kiện sẽ chính thức diễn ra, hiện chưa rõ liệu Blizzard còn tiết lộ thêm bất kì skin nào hay không.

Giờ thì Wrecking Ball của Overwatch cũng đã có đồ mặc đi Halloween rồi

Bên cạnh những skin huyền thoại, sự kiện Halloween Terror được dự đoán là sẽ mang đến một chế độ game mới, hoặc ít nhất là một bản đồ mới dành cho phần chơi Junkenstein's Revenge. Mặc dù Blizzard đã từng nhiều lần hé lộ, nhưng vẫn không công bố chính thức bất kì chi tiết nào về điều này, vậy nên có vẻ như người hâm mộ sẽ phải tự mình đoán ra khi sự kiện chính thức bắt đầu trong Overwatch.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang