Gói Season Pass Call of Duty: Black Ops 4 quá đắt đỏ khiến game thủ phải than trời

Mặc dù đợt Open Beta vừa qua của Call of Duty: Black Ops 4 dành cho chế độ Blackout thu về khá nhiều phản hồi tích cực, nhưng động thái mới đây của Activision có thể khiến cộng đồng hâm mộ "nhảy nhổm" khi công bố giá của gói Season Pass

Thương hiệu Call of Duty đã quay trở lại đúng với truyền thống ra mắt hàng năm, chỉ khác một điều là lần này Treyarch sẽ loại bỏ đi một chi tiết từng làm nên tên tuổi của thương hiệu, đồng thời bổ sung thêm một chế độ đang trở thành "hot trend" hiện nay. Cụ thể, Call of Duty: Black Ops 4 đã "khai tử" chế độ chơi đơn truyền thống, thay vào đó là tập trung cho hai chế độ Zombies và Multiplayer, đồng thời giới thiệu chế độ Battle Royale với tên gọi Blackout. Việc tập trung vào phần chơi multiplayer đã làm cho gói Season Pass của Black Ops 4 bổ sung thêm nhiều nội dung hơn nữa sau khi ra mắt, mặc dù mức giá của gói nội dung này có thể khiến nhiều người hâm mộ phải đắn đo cân nhắc.

Gói Season Pass Call of Duty: Black Ops 4 quá đắt đỏ khiến game thủ phải than trời

Theo như danh sách bán lẻ dành cho Season Pass của Call of Duty: Black Ops 4 thể hiện thì, mức giá lại nằm ở mức cao (không ngạc nhiên cho lắm) một lần nữa, và gần bằng với giá của bản thân trò chơi. Gói Season Pass sẽ có giá 50 đô-la, và mang đến cho những người sở hữu các nội dung như sau:

+ 4 nhân vật độc quyền cho Blackout.
+ 12 bản đồ multiplayer bổ sung.
+ Bản đồ Zombies được phân loại ngay khi ra mắt.
+ Bổ sung thêm 4 trải nghiệm Zombies.

Mặc dù về cơ bản thì người hâm mộ đã khá quen thuộc với việc Season Pass của Call of Duty có mức giá 50 đô-la, khi mà những gói Season Pass của các phần trước đây cũng rơi vào tầm giá tương tự, thường bao gồm 4 gói nội dung hậu ra mắt, chứa đựng trong đó từ 4 đến 5 bản đồ. Nhưng trong năm nay, mọi thứ sẽ khác biệt một chút với Black Ops 4, khi Treyarch đã từng tuyên bố nội dung sẽ được trải rộng ra hơn một chút so với trước đây. Ít nhất, Treyarch đang lên kế hoạch làm cho Blackout luôn tỏ ra mới mẻ, bằng cách thực hiện những bản cập nhật thích hợp, và nắm bắt những phản hồi của người chơi kịp thời hơn.

Gói Season Pass Call of Duty: Black Ops 4 quá đắt đỏ khiến game thủ phải than trời 2

Những chi tiết về từng món vật phẩm trong gói Season Pass vẫn được giữ kín, nhưng hầu hết mọi người đều tin rằng "các trải nghiệm Zombies bổ sung" sẽ là những màn chơi chiến dịch đầy đủ giống với ba màn chơi chiến dịch ra mắt cùng lúc với game. Các bản đồ bổ sung mà gói Season Pass cung cấp sẽ quan trọng hơn trong năm nay, khi mà Call of Duty: Black Ops 4 chỉ ra mắt cùng với 11 bản đồ. Với một tựa game thuần online và multiplayer, việc số lượng bản đồ khá ít đã làm nhiều người bất ngờ. Với một bản đồ Nuketown được làm lại khác ra mắt sau khi game phát hành, và chế độ Blackout không ngừng phát triển, Treyarch hi vọng rằng trải nghiệm COD: Black Ops 4 sẽ tiếp tục mới mẻ rất lâu sau khi game được tung ra vào ngày 12 tháng 10.

Gói Season Pass Call of Duty: Black Ops 4 quá đắt đỏ khiến game thủ phải than trời 3

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang