Hanwha Life Esports Global Challenge: Giải đấu nuôi dưỡng tài năng LMHT Việt Nam chính thức bắt đầu

Với tổng giải thưởng hơn đến 100 triệu đồng cùng cơ hội được vào lớp huấn luyện LMHT cùng các game thủ chuyên nghiệp của SKT T1, giải đấu Hanwha Life Esports Global Challenge sẽ là giấc mơ có thật đối với các game thủ LMHT muốn "go pro".

Hanwha Life Esports Global Challenge: Giải đấu nuôi dưỡng tài năng LMHT Việt Nam chính thức bắt đầu

Giải đấu Esports Toàn Cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge) là giải đấu đặc biệt được tổ chức bởi Hanwha Life và chủ quản bởi Đoàn Esports Hanwha Life với Riot Games, Garena, Viện văn hóa Hàn Quốc và Corsair là các đơn vị tài trợ chính thức. Đây là chương trình thi đấu với hình thức tuyển chọn những người có triển vọng với ước mơ trở thành game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chuyên nghiệp để tham gia học viện game của Hàn Quốc trong vòng 1 tuần.

Hanwha Life Esports Global Challenge: Giải đấu nuôi dưỡng tài năng LMHT Việt Nam chính thức bắt đầu 2

Sẽ có 20 tuyển thủ vượt qua vòng loại sẽ tham gia vào vòng chung kết, 10 tuyển thủ được tuyển chọn ở vòng chung kết sẽ có cơ hội tham gia học viện được tiến hành trong vòng 5 ngày từ 12/11 đến 16/11 ngay lập tức. Game thủ sẽ có thể bắt đầu đăng ký tham gia vòng loại trong vòng 19 ngày từ ngày 10/10 đến ngày 28/10.

Phần thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng và cơ hội được huấn luyện tại Hàn Quốc

10 tuyển thủ tham gia học viện sẽ được huấn luyện đặc biệt bởi nhóm huấn luyện viên Hanwha Life Esports team và đặc biệt nhất là bộ đôi Shy và MadLife huyền thoại để có thể trực tiếp nâng cao năng lực game của bản thân. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để các game thủ có thể trải nghiệm hệ thống huấn luyện Hàn Quốc, quê hương của Esports và là cái nôi của nhà vô địch LMHT 3 năm liền.

Hanwha Life Esports Global Challenge: Giải đấu nuôi dưỡng tài năng LMHT Việt Nam chính thức bắt đầu 3

Những game thủ sau khi kết thúc khóa học ở học viện sẽ phân định thắng thua tại trận chung kết diễn ra vào 17/11. 5 người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được tổng giải thưởng 5,000$ cùng cơ hội tham gia tour trải nghiệm Esports tại Hàn Quốc và hàng loạt các phần thưởng từ Cossair.

Hanwha Life Esports Global Challenge: Giải đấu nuôi dưỡng tài năng LMHT Việt Nam chính thức bắt đầu 4

Thể thức thi đấu và mẫu đăng kí

Vòng loại của Giải đấu Esports Toàn Cầu Hanwha Life sẽ được chia thành 2 nhóm chính là "Thi đấu cho game thủ không chuyên" và "Giải đấu cho thí sinh bình thường" với tiêu chuẩn đánh giá như sau:

  • Những người chơi cá nhân có xếp hạng từ Kim cương trở lên có thể tham gia "Thi đấu cho game thủ không chuyên"
  • Team với 5 người không kể xếp hạng có thể đăng ký tham gia "Giải đấu cho thí sinh bình thường"

Thời gian đăng kí: Tổng cộng 19 ngày từ 10/10 đến hết ngày 28/10

Mẫu đơn đăng kí: Bạn có thể theo đường dẫn này để đăng kí ngay dưới đây.

Image result for đăng ký button

Hanwha Life Esports Global Challenge: Giải đấu nuôi dưỡng tài năng LMHT Việt Nam chính thức bắt đầu 6

Thời gian bắt đầu

Vòng loại sẽ được diễn ra trong vòng 4 ngày từ ngày 6/11 (thứ 3) đến ngày 8/11(thứ 5). “Giải đấu cho game thủ không chuyên” sẽ tiến hành tại Hồ Chí Minh City, “Giải đấu cho thí sinh bình thường” sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hướng dẫn tham gia Đại hội và nội dung liên quan, vui lòng tham khảo tại trang facebook chính thức của Hanwha Life Esports (https://www.facebook.com/HLE.lol).

Bên cạnh đó, bất cứ ai cũng có thể đến tham dự và xem trực tiếp các trận đấu vòng chung kết và trận chung kết miễn phí. Ngày diễn ra các trận đấu sẽ có sự đồng hành của MC Ngọc Trai, vòng chung kết sẽ có sự tham gia trực tiếp của Shy và MadLife cùng với hai ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam là Tronie Ngô và Kay Trần thi đấu cùng các tuyển thủ vào ngày 17/11/2018 tại sân vận động GG - Crescent Mall - 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Cơ hội tham gia các trận đấu, vòng chung kết, sân khấu sự kiện và vé tham quan miễn phí sẽ được phát thông qua sự kiện trên facebook Hanwha Life Esports. Các trận đấu, vòng chung kết, sẽ được phát sóng online trực tiếp trên VETV. Hẹn gặp lại các bạn tại giải đấu Hanwha Life Esports Global Challenge nhé!

Hanwha Life Esports Global Challenge: Giải đấu nuôi dưỡng tài năng LMHT Việt Nam chính thức bắt đầu 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang