Heroes of the Storm: Một gương mặt quen thuộc của Diablo 2 sắp gia nhập

Có nguồn gốc là một con trùm trong Diablo II, Mephisto sẽ có màn ra mắt trong tựa game Heroes of the Storm của Blizzard, với các đặc điểm quen thuộc của gã Chúa tể này

Heroes of the Storm: Một gương mặt quen thuộc của Diablo 2 sắp gia nhập

Mới đây Blizzard đã có một mô tả chi tiết về các kĩ năng của Mephisto, gương mặt mới nhất cho tựa game MOBA Heroes of the Storm của mình. Mephisto vốn là một nhân vật quan trọng trong Diablo 2, và chính xác hơn là con trùm trong Act III, cũng là con Prime Evil đầu tiên người chơi phải đối mặt. Tương tự với những gì hắn thể hiện trong DiabloMephisto là một sát thủ đánh xa và có lượng sát thương cao. Trait của hắn với tên gọi Lord of Hatred cực kì hùng mạnh, cho phép hắn giảm thời gian hồi lại kỹ các kĩ năng cơ bản bằng cách tấn công kẻ thù. Kĩ năng cơ bản đầu tiên, Skull Missile, phóng ra một chiếc đầu lâu bay về hướng mục tiêu, gây ra 127 điểm sát thương cũng như giảm 25% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Kĩ năng tiếp theo, Lightning Nova, tạo ra một vòng sét xung quanh Mephisto trong 2,5 giây, gây ra 48 sát thương mỗi 0.25 giây. Mỗi khi kĩ năng này đánh trúng một tướng, nó gây thêm 4% sát thương, tối đa 40%. Kĩ năng cơ bản cuối cùng, Shade of Mephisto, tạo ra khả năng di động cực kì ấn tượng, cho phép hắn dịch chuyển đến vị trí của một mục tiêu, gây ra 78 điểm sát thương. Kĩ năng này để lại một cái bóng ở vị trí ban đầu của Mephisto, và hắn sẽ quay về sau 2,5 giây. Kĩ năng Heroic đầu tiên, Consume Souls được Mephisto thi triển trong 2,5 giây, lộ diện toàn bộ tướng của phe đối thủ. Sau đó, toàn bộ tướng đối phương nhận 357 sát thương và bị làm chậm 40% trong 2,5 giây.

Heroes of the Storm: Một gương mặt quen thuộc của Diablo 2 sắp gia nhập 2

Consume Souls là một kĩ năng hữu ích giúp gây sát thương lẫn lộ diện kẻ thù

Kĩ năng Heroic thứ hai, Durance of Hate, sẽ phóng ra một luồng năng lượng quỷ dữ sau 1 giây, giữ chân tướng địch đầu tiên trúng phải trong 2 giây và gây ra 160 sát thương. Sau đó, làn sóng này lan ra rộng hơn, trói chân và gây sát thương bổ sung cho những tướng địch gần đó. Về cơ bản, Mephisto là một sát thủ có lượng máu không cao, nhưng giống với các lớp nhân vật Pháp sư, hắn có thể gây ra sát thương đáng chú ý, và khả năng làm chậm sẽ trở thành điểm thu hút những game thủ HotS lâu năm. Điểm yếu lớn nhất của Mephisto là khả năng khống chế, và gây sát thương liên tục.

Heroes of the Storm: Một gương mặt quen thuộc của Diablo 2 sắp gia nhập 3
Durance of Hate có thể trói chân nhiều kẻ thù

KL Jackarl
Theo Twinfinite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tát Lan Ngọc tại buổi cast Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân, Phương Anh Đào cho thấy tiềm năng gia nhập hội "gái già"

Tát Lan Ngọc tại buổi cast Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân, Phương Anh Đào cho thấy tiềm năng gia nhập hội "gái già"

Vừa qua, dự án phim Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito đã chính thức casting tìm kiếm hai Mỹ nhân tiếp theo để hoàn thiệnh dàn cast sánh vai cùng hai mỹ nhân đã được công bố trước đây là Lan Ngọc và Diễm My 9X.

Phim Ảnh
Ra mắt với đồ hoạ bom tấn, Anthem đem lại người chơi một thế giới tuyệt đẹp và hùng vĩ

Ra mắt với đồ hoạ bom tấn, Anthem đem lại người chơi một thế giới tuyệt đẹp và hùng vĩ

Được phát hành chính thức vào ngày 22.02, Anthem là một trong những cái tên được cộng đồng game thủ toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng quan tâm nhất trong năm 2019. Là game thể loại nhập vai - hành động, trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi BioWare và phát hành bởi Electronic Arts.

Game Offline
Lên đầu trang