HotSteps 2 ấn định ngày ra mắt trong trailer giới thiệu mới nhất

Không còn phải chờ đợi lâu nữa, webgame âm nhạc hấp dẫn HotSteps 2 đã chính thức ấn định ngày ra mắt game vào 26/07 sắp tới. Hãy cùng hòa mình với vũ điệu trong trailer mới nhất của game nhé!

HotSteps 2 là webgame 3D thể loại âm nhạc casual có tính cộng đồng rất cao, đang được ưa chuộng tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan... Trò chơi tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế mang đậm phong cách anime dễ thương, là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo.

Tương tự như những sản phẩm vũ đạo âm nhạc khác, HotSteps 2 sử dụng nền tảng đồ họa 3D khá đẳng cấp, những nhân vật trong game được thiết kế khá dễ thương và có nhiều điểm tương đồng với dòng game Audition. Các thao tác điều khiển trong trò chơi này cũng có nhiều điểm tương tự với các sản phẩm vũ đạo âm nhạc đang vận hành tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, HotSteps 2 được đánh giá cao ở sự đa dạng trong hệ thống thời trang với số lượng trang phục, kiểu tóc vô cùng đa dạng. Trong game, người chơi sẽ có dịp thi thố, kết giao với những người chơi khác thông qua sàn nhảy, với đủ thể loại bài hát mới nhất từ trữ tình, sôi động, hiphop,... của nhiều nước trên thế giới.

HotSteps 2 được đánh giá như là sản phẩm kế thừa nguyên vẹn các điểm đặc sắc tạo nên thành công của game mobile HotSteps - sản phẩm do CMN Online phát hành tại Việt Nam. Tựa game sẽ chính thức ra mắt vào 26.7 sắp tới.

Tham gia cộng đồng ngay tại trang chủ HotSteps 2 hoặc fanpage chính thức của HotSteps 2 nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang