Khi thợ săn Geralt bước chân vào Monster Hunter World

Sau một thời gian dài kể từ ngày công bố khả năng góp mặt trong Monster Hunter World của thợ săn Geralt of Rivia, đến nay Capcom mới chính thức công bố thời điểm ra mắt phần nội dung này

Khoảng 1 tháng trước, Capcom và CD Projekt Red đã hé lộ một sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang đến cho Monster Hunter World một sự kiện đặc biệt, với sự xuất hiện của Geralt of Rivia trong The Witcher, và ban đầu hai hãng công bố sẽ ra mắt phần nội dung nói trên vào đầu năm 2019. Nay, cả hai quyết định cung cấp thời điểm rõ nét hơn cho sự kiện crossover giữa The Witcher và Monster Hunter World. Theo như Capcom, những người chơi Monster Hunter World trên PS4 và Xbox One sẽ có một đợt cập nhật nội dung miễn phí vào ngày 8 tháng 2, mang đến sự kiện crossover với thương hiệu The Witcher. Trong khi đó, game thủ PC sẽ phải chờ đến "một lúc sau này" mới được trải nghiệm sự kiện nói trên.

Khi thợ săn Geralt bước chân vào Monster Hunter World

Đây là sự kiện liên kết mới nhất của Monster Hunter World với các tài sản đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác, giống như phần nội dung đặc biệt mà Capcom bổ sung vào game dựa trên tựa game Assassin's Creed Origins của Ubisoft. Và trên thực tế thì truyền thống này đã được Monster Hunter World bắt đầu từ tháng 1 và duy trì cho đến ngày hôm nay. Trong tháng 1, sau khi ra mắt game, Capcom đã cho phép các thợ săn quái vật tiếp nhận nhiệm vụ cung cấp các vật phẩm để biến nhân vật của họ thành Aloy trong Horizon Zero Dawn.

Khi thợ săn Geralt bước chân vào Monster Hunter World 2

Ngoài sự kiện crossover sắp tới với The Witcher, người hâm mộ Monster Hunter World sẽ còn có rất nhiều đợt sự kiện hơn nữa ra mắt trong tương lai, khi Capcom hứa hẹn giữ cho người chơi cảm giác mới mẻ với các nội dung gần nhất. Một ví dụ có thể kể đến, là bản mở rộng tính phí đầu tiên của Monster Hunter World có tên gọi Iceborne đã được dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2019 này. Gần như không có nhiều chi tiết về bản mở rộng Iceborne, ngoài việc nó sẽ mang đến những nhiệm vụ thứ hạng mới, các con quái vật và trang thiết bị mới. Ngoài ra dĩ nhiên bản mở rộng Iceborne cũng sẽ giới thiệu những khu vực mới cho người chơi khám phá. Monster Hunter World hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Khi thợ săn Geralt bước chân vào Monster Hunter World 3

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang