Kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt, PUBG tặng skin súng cho tất cả người chơi

Một món quà vô cùng ý nghĩa của PUBG khi Skin súng là thứ rất khó để mà sở hữu trong game

Vào ngày hôm qua thì PUBG đã có những cập nhật mới và Skin súng mới cũng đã có mặt trong những hòm đồ may mắn. Và người hâm mộ nay đã có thể trải nghiệm cảm giác được cầm những khẩu súng với vẻ ngoài cực ngầu chứ không phải cầm những khẩu súng nhàm chán như trước nữa.

Kỷ niệm 1 năm ra mắt, PUBG phát quà skin súng cho người chơi, chỉ cần đăng nhập là có

Skin súng cũng giống như quần áo hay phụ kiện trong game khi phải nhờ vào sự may mắn của chính bạn khi mở hòm. Nhưng mới đây PUBG đã khiến nhiều game thủ vui mừng khi phiên bản bản 1.0 #8 được cập nhật, người chơi đăng nhập vào game lần đầu sẽ nhận được một skin súng trường tự động SCAR-L được thiết kế với tông màu xám vàng và một số ký tự đặc biệt. Được biết skin khẩu súng này là món quà đặc biệt từ NPH dành cho game thủ nhằm kỉ niệm 1 năm ra mắt cũng như cảm ơn người chơi vì sự gắn bó của họ đối với tựa game này trong suốt 1 năm qua.

skin súng trường này có cả "# 1" và "Winner Winner Chicken Dinner!" khắc trên mặt của nó.

"Có rất nhiều chuyện đã diễn ra với PUBG trong một năm vừa qua". PUBG Corp có bản thông báo chính thức. "Vào ngày 23 tháng 3 năm 2017, chúng tôi đã ra mắt bản Early Access và rất nhiều game thủ đã cùng chúng tôi đến với tựa game sinh tồn thể loại Battle Royale hay nhất thị trường. Trong suốt hành trình của chúng tôi, từ phiên bản pre-alpha với chỉ vài người biết đến cho đến lúc trở thành tựa game phổ biến nhất trong lịch sử. Chúng tôi đạt được điều này nhờ sự giúp đỡ và rộng lượng của các bạn. Thật khó để tìm từ ngữ nào diễn tả sự biết ơn của chúng tôi với những gì fan hâm mộ đã làm cho tựa game này."

Lời cảm ơn này đã được NPH PUBG công bố sau khi skin vũ khí được thêm vào hòm đồ của trò chơi. Tuy nhiên game thủ cần nhanh chân vì thời gian nhận thưởng sẽ bắt đầu từ đây cho đến ngày 1 tháng 5 tới và sẽ biến mất vĩnh viễn khi bạn không vào game nhận thưởng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang