LMHT: Blank feed đến nỗi Griffin.Viper cũng phải phát nản mà nhận xét ngay trên stream

Blank không chỉ thể hiện phong độ không được tốt của mình tại thi đấu chuyên nghiệp mà còn cả ở Xếp hạng đơn nữa.

Có lẽ rằng những câu chuyện liên quan đến việc SKT Blank sa sút như thể nào trong thi đấu chuyên nghiệp đã là chuyện quá đỗi bình thường ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên những câu chuyện đó cũng chỉ dừng lại ở những cuộc tranh luận của người hâm mộ mà thôi. Tuy nhiên câu chuyện của tuyển thủ Griffin.Viper đang là một đề tài nóng hổi của cộng đồng LMHT khi mà anh đã lên tiếng "chê trách" người Đi Rừng của SKT T1 trong một trận đấu mà cả 2 người cùng chung một đội.

Trong trận đấu này thì Viper vẫn tiếp tục vai trò là một Xạ Thủ như biêt bao trận đấu khác với con bài Kai'Sa, còn Blank thì ở vị trí Hỗ trợ với Pyke. Và để tóm tắt về trận đấu này đối với anh chàng Viper thì không còn ngôn từ nào khác ngoài 2 chữ "thảm họa".

Chỉ là đánh rank nhưng Griffin.Viper cũng phát nản vì đồng đội Blank và chỉ trích người đi rừng của SKT ngay trên Stream - Ảnh 1.

Trận đấu diễn ra với Kai'Sa của Viper rất xanh, nhưng một điều đáng buồn là cả 4 đồng đội còn lại (bao gồn Blank) đều thi đấu không được tốt, điều đó dẫn đến việc nhà lính Đường Giữa của cả động đã bể ngay từ phút thứ 18. Có lẽ vì quá ức chế khi phải "1 cân 9", Viper đã bắt đầu có một vài nhận xét mang tính tiêu cực về đồng đội của mình ngay khi đang livestream, mà đa phần trong số đó ám chỉ về Blank:

- Anh ấy luôn quăng game một cách đầy quyết đoán - Câu nói này không chỉ đích danh Blank, nhưng Viper đã nói sau một tình huống mà Blank bị bắt lẻ vào cuối ván đấu.

- Không hiểu anh ấy định làm gì, nhưng thôi dù sao thì mình vẫn sống - Sau một pha bị gank, Blank quyết định quay lại...hi sinh để Viper chạy thoát, nhưng thực tế thì cả 2 đều có thể thoát đi trong tình huống đó.

Chỉ là đánh rank nhưng Griffin.Viper cũng phát nản vì đồng đội Blank và chỉ trích người đi rừng của SKT ngay trên Stream - Ảnh 2.

- Quá phí cái Tốc biến, nhưng thôi vẫn tốt hơn là lên bảng - Viper nhận xét sau một pha Blank tiếp tục bị bắt lẻ và phải dùng Tốc biến để thoát đi.

- Giờ thì vui rồi đây - Ám chỉ việc game đấu này không còn cửa thắng nữa rồi.

- Cái gì thế này? Diễn xiếc đấy à? Mấy người diễn hơi sâu rồi đấy.

Chỉ là đánh rank nhưng Griffin.Viper cũng phát nản vì đồng đội Blank và chỉ trích người đi rừng của SKT ngay trên Stream - Ảnh 3.

Tuy nhiên nếu như công bằng mà nói thì trong trận đấu này, Blank cũng có một khởi đầu không hề tệ với con bài Pyke khi mà anh liên tục có những pha xử lý tốt cũng như giúp cho người đồng đội của mình là Kai'Sa xanh nhất có thể.

Tuy nhiên ở một trận đấu mà ngoài trừ Đường dưới ra, tất cả 3 vị trí còn lại đều "nát", thì team của Viper và Blank cũng không có nhiều hi vọng thắng.

Nhưng có lẽ điều khiến Viper tỏ ra khó chịu không nằm ở kết quả, mà là việc các đồng đội của anh thi đấu quá hời hợt và thiếu nghiêm túc, trong đó thì chắc chắn Blank là cái tên sẽ được nhắc đến nhiều nhất bởi những pha chết lẻ khá vô duyên của anh chàng này xuyên suốt từ giai đoạn giữa đến cuối trận.

Mặc dù tỏ ra khó chịu như vậy nhưng sau khi kết thúc trận đấu, Viper vẫn dành một phiếu Vinh danh cho Blank, có lẽ bởi cả 2 đều đã có một giai đoạn đi lane tương đối ổn. Còn về phía cộng đồng game thủ LMHT thì khỏi phải nói, họ bàn tán khá nhiều về trận đấu này và tiếp tục biến Blank trở thành đề tài châm biếm:

- Blank đi Hỗ trợ còn tốt hơn Đi rừng đấy chứ - Có điều cả 2 vị trí đều tệ...

- Viper, giờ thì cậu hiểu cảm giác của Faker rồi chứ?

- Một trận đấu tóm tắt lại sự nghiệp của Blank: Khởi đầu khá ấn tượng, và phần còn lại thì là thảm họa.

- Cảm xúc của tôi khi xem trận đấu này: 2 phút đầu "Wow có phải Blank đấy không?". 5 phút sau "Không còn nghi ngờ gì nữa, đích thị là Blank đây rồi!..." (Ám chỉ việc Blank chơi rất tốt trong 2 phút đầu game nhưng sau đó thì lại chơi cực tệ.)

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang