LMHT: Chế độ đấu Xếp Hạng sẽ tái khởi động mùa 8 vào ngày 16/1 ở bản 8.1

Bên cạnh một số thay đổi về hệ thống vinh danh của tiền mùa giải, chế độ đấu Xếp Hạng của mùa 8 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 16/1 sắp tới, và mọi người sẽ có thể solo queue và duo queue như bình thường.

Sau khi Riot Games giới thiệu hàng loạt những thay đổi mới cho Liên Minh Huyền Thoại như Ngọc Tái Tổ Hợp, xóa bỏ giới hạn cấp độ, hệ thống tiền mới, ... thì giờ đây mùa giải mới của đấu xếp hạng đã chuẩn bị sẵn sàng.

Theo đó, mùa 8 sẽ bắt đầu vào ngày 1.16 sắp tới và điểm xếp hạng của tất cả người chơi sẽ được ‘reset’ lại từ đầu. Như thông lệ, tất cả những gì các bạn cần làm trong mùa giải mới là đấu đủ 10 trận thì hệ thống sẽ phân loại xếp hạng dựa theo thành tích hiện tại và điểm xếp hạng từ mùa trước.

Chưa hết, việc mùa giải mới bắt đầu cũng có nghĩa rằng người chơi được nhận rương Hextech sau trận đấu một lần nữa. Chỉ cần đạt cấp độ S- hoặc cao hơn đối với mỗi tướng, các bạn sẽ được nhận quà kể trên để mở mảnh tướng, trang phục hoặc những vật phẩm có giá trị khác.

Song song đó, hệ thống Vinh Danh cũng được thay đổi đôi chút trong năm nay dựa theo những phản hồi từ người chơi trong năm 2017. Các bạn có thể theo dõi tiến độ lên cấp của mình tương tự như bảng thống kê trong đấu xếp hạng. Nếu leo lên càng cao thì người chơi sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng hơn vào cuối mùa.

Vào cuối mùa, Vinh Danh của người chơi sẽ được reset lại từ đầu xuống giữa cấp 2 và 3. Người chơi nào đạt được vinh danh từ cấp 3 đến cấp 5 sẽ nhận được phần quà tương ứng với cấp độ của mình. Và rất nhiên đây sẽ là phần thưởng cực kì xứng đáng dành cho những người chơi có thái độ chơi tích cực và ‘fairplay’ trong cả năm.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang