LMHT: Đá Tỏa Sáng sẽ là trang bị tiếp theo bị xóa khỏi game

Theo kế hoạch "cải tổ" mới từ Riot Games, Đá Tỏa Sáng cùng một số trang bị hỗ trợ có thể nâng cấp được sẽ sớm bị loại bỏ để thay bằng một phong cách hỗ trợ chủ động hơn ở mùa mới.

Trừ các game thủ thích troll, Đá Tỏa Sáng luôn là một trang bị gần như bắt buộc phải lên dành cho các tướng với vai trò hỗ trợ trong team. Tuy nhiên, trang bị này sắp sửa biến mất vĩnh viễn và bị thay thế bằng một hệ thống mắt hỗ trợ mới hơn.

Các món trang bị khởi đầu dành riêng cho hỗ trợ như là  Lưỡi Gươm Đoạt Thuật,  Khiên Cổ Vật và  Đồng Xu Cổ Đại  đều sẽ có những nhiệm vụ in-game được yêu cầu phải hoàn thành để mở khóa khả năng cắm mắt. Để hoàn thành nhiệm vụ, các trang bị ít nhất phải được nâng lên cấp hai, nhưng số vàng tối thiểu được yêu cầu đã giảm xuống 500.

Nội tại cắm mắt của ba trang bị trên sẽ hoạt động tương tự như Đá Tỏa Sáng. Và sắp tới, Hồng Ngọc sẽ thay thế Đá Tỏa Sáng trong công thức nâng cấp các trang bị hỗ trợ lên cấp độ tối đa.

Các trang bị cấp 3 được nâng cấp lên từ trang bị Hỗ Trợ khởi đầu là  Bùa Thăng Hoa, Yêu Sách của Băng Hậu, và Mặt Nạ Sơn Thạch cũng cùng chịu chung số phận bị loại bỏ khỏi game của Đá Tỏa Sáng. Tuy vậy theo như lời của Rioter, kích hoạt của các trang bị này sẽ sớm được đưa quay trở lại dưới dạng khác (có lẽ là tách hẳn ra thành một trang bị riêng biệt chăng?)

Bên cạnh việc ảnh hưởng đến các tướng Hỗ Trợ, những tướng rừng nay cũng sẽ phải có hướng lên đồ khác hơn. Ngoài việc chỉ tập trung lên sát thương vật lý hoặc sát thương phép từ sớm, cách lên trang bị mới sẽ cho phép tướng rừng mua thêm nhiều mắt hơn, hỗ trợ đồng đội trong công cuộc "cắm mắt" mặc định.

Một điểm đáng lo ngại nhất đó là các tướng Hỗ Trợ về sát thương như Brand, Zyra...sẽ không còn được tăng sát thương theo các trang bị này. Với những tướng hỗ trợ/đỡ đòn, họ sẽ có nhiều máu hơn khi trận đấu diễn ra - nhưng với tướng hỗ trợ sát thương thì ngoài mắt ra thì họ chẳng được gì khác.

Theo Tri Thứ Trẻ

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang