LMHT: Game thủ xấu tính Tyler1 vượt mặt Faker sở hữu 400 nghìn lượt xem stream trên Twitch

Sau khi được ân xá bởi Riot thì Tyler1 đã bất ngờ phá kỷ lục Live Stream trên Twitch, vượt qua cả Faker với số người xem không tưởng

Tyler1 là một streamer LOL vô cùng nổi tiếng trên Twitch. Không chỉ có vậy, kênh youtube của Tyler1 cũng có lượng người theo dõi rất đáng kể với 45 ngàn fan hâm mộ.

Phá vỡ cả kỷ lục của Faker, game thủ toxic nhất lịch sử LMHT có 400 nghìn người xem trực tiếp trên Twitch sau khi được Riot "ân xá"

Mặc dù sở hữu kỹ năng cá nhân cao, Tyler1 trở thành một streamer nổi tiếng không phải anh chàng này hài hước hay try hard nghiêm túc gì cả. Tyler1 nổi tiếng là một game thủ cực kỳ toxic, anh chàng này luôn chửi bới đồng đội bất kể đội mình đang thắng hay thua trong trận đấu. Chỉ cần không vừa ý mình, Tyler1 sẵn sàng rủa xả team, phá game và rất nhiều hành vi cực đoan khác. Sau rất nhiều lần cảnh cáo mà không biết hối cải, Tyler1 bị Riot cấm chơi vĩnh viễn từ tháng 4 năm 2016. Tức là chỉ cần anh chàng này chơi tài khoản nào, tài khoản đấy sẽ bị khóa vĩnh viễn. Ước tính, Riot đã khóa cả thảy khoảng 20 tài khoản của Tyler1.

Kết quả hình ảnh cho tyler1

Mới đây, Riot bất ngờ gỡ toàn bộ lệnh cấm chơi của mình với Tyler1. Đây được cho là hành động "ân xá" của Riot sau sự hối cải của anh chàng "lắm tài, nhiều tật" này. Theo đó, Tyler1 được cho là đã có những suy nghĩ tích cực hơn. Thay vì bỏ hẳn những hành vi toxic, chửi bới đồng đội khi leo rank cũng như stream. Anh chàng này thậm chí còn có những hành động vì cộng đồng, được đánh giá cao.

Hơn 300 nghìn người xem trực tiếp Tyler1 trên Twitch

Hơn 300 nghìn người xem trực tiếp Tyler1 trên Twitch

Sau khi Tyler1 bắt đầu mở lại luồng trực tiếp đầu tiên sau khi lệnh cấm của Riot bị bác bỏ đối với Liên Minh Huyền Thoại, anh đã phá vỡ kỷ lục của Twitch cho hầu hết người xem trên 1 kênh stream cá nhân mà đó không phải là 1 sự kiện.Kỳ lục này trước đây do người chơi SK Telecom T1 Lee “Faker” Sang Hyeok, người đã thu hút được khoảng 245.000 khán giả đồng thời khi Faker phát trực tiếp trên Twitch vào tháng hai năm ngoái. Phát sóng của Tyler1 hôm qua đã thu hút hơn 300.000 khán giả trong chưa đầy 20 phút. Và tất nhiên, 1 lượng lớn quá tải dẫn đến trang Twitch cũng bị “hỏng”.

Chính vì số lượng người xem quá khủng khiếp, tăng lên đến gần 400 nghìn khán giả, kênh của Tyler1 sau đó tải xem rất khó khăn. Tuy nhiên, anh chàng Tyler1 vẫn gửi lời cảm ơn đến với những khán giả của mình khi được rất nhiều lượt đăng ký trong thời gian ngắn. Cùng với đó, fan hâm mộ cũng nhận ra phong cách toxic của Tyler1 đã được thay đổi. Anh chàng này đã trở nên "ngoan hiền" hơn rất nhiều sau khi được Riot "ân xá".

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang