LMHT: Hàng loạt đấu sĩ đường trên sẽ được tăng sức mạnh trong bản 7.24b sắp tới

Trước việc bảng ngọc siêu cấp LMHT mới khiến các tướng đấu sĩ đường trên "phế" hết chỗ nói, bản cập nhật 7.24b sắp tới sẽ tập trung vào việc cân bằng và buff nhẹ những vị tướng lép vé hiện tại.

Khi giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 bắt đầu với hàng loạt Ngọc Tái Tổ Hợp mới, có vẻ như người được hưởng lợi nhiều nhất là tướng đỡ đòn và tướng chuyên gây sát thương. Trong khi đó, có một lớp tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đang tỏ ra yếu thế hơn bao giờ hết, đó là đấu sĩ.

Dù rằng đấu sĩ là vị tướng được kết hợp giữa đỡ đòn và gây sát thương, thế nhưng họ lại không thể hiện được sức mạnh từ Ngọc Tái Tổ Hợp. Vì vậy các nhà phát triển có dự định sẽ tăng thêm sức mạnh của họ tại phiên bản tiếp theo.

Hiện tại, Ngọc Tái Tổ Hợp cực kì mạnh dành cho những tướng gây sát thương. Ví dụ một vài loại ngọc siêu cấp bao gồm Thiên Thạch Bí Ẩn, Sốc Điện, Sẵn Sàng Tấn Công, Thú Săn Mồi đều phù hợp cho mọi loại chiến thuật. Còn đối với tướng đỡ đòn thì ít loại hơn, tuy nhiên 2 ngọc siêu cấp Dư Chấn và Quyền Năng Bất Diệt vẫn tỏ ra khá hữu hiệu. Trong khi đó, những tướng đấu sĩ như Olaf, Kled, Fiora, Aatrox và Renekton lại chẳng tận dụng được bất kì ngọc nào kể trên một cách hiệu quả.

Tất nhiên họ cũng có thể tạm thời chọn một vài Ngọc Tái Tổ Hợp kể trên, nhưng họ lại thiếu mất những chỉ số cần thiết như tốc độ đánh, sát thương, ... Điều mà hệ thống ngọc cũ đã làm rất tốt. Nhận biết được điều này, Riot Games sẽ tăng thêm sức mạnh cho những vị tướng kể trên tại phiên bản 7.24B sắp tới.

Còn đối với những trang bị ‘trấn phái’ của các tướng đấu sĩ như Rìu Tiamat, Rìu Mãng Xà và Rìu Đen cũng được tăng sức mạnh. Trong khi đó, những vị tướng có khả năng khắc chế đấu sĩ tốt như Teemo và Jayce sẽ bị giảm bớt sức mạnh để họ có thể dễ thở hơn trong giai đoạn đi đường.

Theo dự kiến, phiên bản 7.24B sẽ ra mắt tại Liên Minh Huyền Thoại trong 2 tuần nữa. Hãy cùng theo dõi xem liệu các tướng đấu sĩ có lấy lại được sức mạnh của mình tại đường trên hay không nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Dường như, thể loại game online mang đề tài “Naruto” chưa bao giờ hết nóng trong dòng chảy của thị trường game Việt. Theo thông tin từ NPH VTP, trong tuần này họ sẽ trình làng một webgame cực hot mang tên “Naruto Lục Đạo”. Tựa game này bám sát cốt truyện Naruto 100% và chức năng cực sát với tất cả phiên bản global như EU, China, Malaysia, Indo và Thailand.

Game Online
Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Lên đầu trang