LMHT: Irelia Vũ Kiếm Sư phiên bản Rework chính thức ra mắt qua trailer tuyệt đẹp

Với trailer cực chất cùng các pha múa kiếm tuyệt đẹp, Irelia Vũ Kiếm Sư (The Blade Dancer) đã chính thức ra mắt game thủ LMHT!

Phiên bản Rework của Irelia - The Blade Dancer (Irelia Vũ Kiếm Sư) đã tạo bất ngờ đến với cộng đồng game thủ LMHT khi toàn bộ kĩ năng khá hào nhoáng, nhanh chớp nhoáng và theo hướng Sát Thủ thay vì Tiên phong/đỡ đòn như trước đây.

Hãy cùng xem qua bộ kĩ năng của Irelia mới qua trailer ngắn dưới đây nhé:

Phiên bản tiếng Việt:

Sau khi xem, một số game thủ cho rằng Irelia mới có bộ kĩ năng chớp nhoáng khá giống với Fiora ngày xưa khi cũng bao gồm các chiêu lướt áp sát mục tiêu, phản đòn tấn công. Khác biệt rõ ràng nhất đó là tuyệt chiêu "chụp lồng" bằng kiếm cực chất, khi vừa gây choáng mục tiêu mà lại nhốt các con mồi khác vào 1 chỗ cho Irelia tha hồ lướt.

Một số hình ảnh kĩ năng khác:

Lag.vn sẽ cập nhật bộ kĩ năng của Irelia mới ngay khi xuất hiện, hãy đón đọc ngay tại đây nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang