LMHT: Riot đang có ý định ra mắt loại tiền tệ mới dành riêng cho việc đổi trang phục Hàng Hiệu

Trang phục Hàng Hiệu đang là một loại trang phục tương đối mới mẻ và có thể phát triển tiếp trong tương lai. Chính vì thế mà Riot đang cân nhắc trong việc ra mắt thêm một loại tiền tệ mới để game thủ có thể dùng nó để đổi cho mình một trang phục hàng hiệu mà mình yêu thích.

Sau khi Aatrox Huyết Nguyệt Hàng Hiệu được ra mắt cộng đồng game thủ LMHT thì chắc hẳn Riot hiện đang ấp ủ cho mình rất nhiều ý tưởng trang phục Hàng Hiệu trong tương lai, bởi như chúng ta đã thấy thì từ khi nhóm trang phục K/DA xuất hiện thì mỗi nhóm trang phục mới ra mắt về sau đó cũng có một "nhân tố" Hàng Hiệu riêng. Riot Games cũng đã cân nhắc tới việc ra mắt những tính năng mới giúp game thủ có điều kiện sở hữu loại trang phục này một cách thường xuyên hơn.

LMHT: Riot Games sắp ra mắt đơn vị tiền tệ mới dùng để cày trang phục Hàng Hiệu - Ảnh 1.

Aatrox Huyết Nguyệt Hàng Hiệu

Ở thời điểm hiện tại, các trang phục Hàng Hiệu đều chỉ xuất hiện ở các Sự kiện lớn của LMHT (chẳng hạn như Kai'Sa trong sự kiện CKTG kết hợp với Event ra mắt ban nhạc K/DA, còn Akali là trong sự kiện Giáng sinh). Điều này khiến cho số lượng trang phục Hàng Hiệu hứa hẹn sẽ được trình làng trong mùa giải LMHT 2019 bị giới hạn đáng kể.

Để cho người chơi có nhiều điều kiện hơn để sở hữu những trang phục hàng hiệu mà mình yêu thích thì Riot Games đang sự kiến cho ra mắt một loại item mới, với công dụng để game thủ có thể cày tích điểm đổi thưởng một trang phục Hàng Hiệu. Đơn vị "tiền tệ" mới mà cha đẻ LMHT chuẩn bị ra mắt có tên gọi Prestige Points - Tạm dịch là Điểm Uy Tín.

LMHT: Riot Games sắp ra mắt đơn vị tiền tệ mới dùng để cày trang phục Hàng Hiệu - Ảnh 2.

Vậy chúng ta có thể kiếm được Điểm Uy Tín từ đâu? Câu trả lời đó chính là từ rương Masterwork - Rương Tuyệt Phẩm. Theo đó thì cứ mỗi 100 điểm uy tín sẽ giúp cho người chơi có thể quy đổi thành một trang phục hàng hiệu bất kì. Tuy nhiên với tính chất "ưu tiên cho dân cày" mà Riot áp dụng cho loại trang phục này thì số Điểm Uy Tín trong mỗi Rương Tuyệt Phẩm sẽ là một con số cố định và không hề mang tỉ lệ ngẫu nghiên như những vật phẩm khác.

LMHT: Riot Games sắp ra mắt đơn vị tiền tệ mới dùng để cày trang phục Hàng Hiệu - Ảnh 3.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc những trang phục Hàng Hiệu sẽ được ra mắt với số lượng lớn xuyên suốt mùa giải 2019. Điều này cũng đã gây nên một số ý kiến trái chiều trong cộng đồng game thủ, nhất là khi hai trang phục Hàng Hiệu gần nhất là Aatrox Huyết Nguyệt Hàng Hiệu và Vayne Tết Nguyên Đán Hàng Hiệu đều bị chỉ trích khá nhiều về mặt thẩm mỹ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang