LMHT: Riot hé lộ một loạt trang phục dành cho Tết Nguyên Đán, Lễ Tình nhân và skin của tướng mới Sylas nữa

Sau khi hé lộ về tướng mới Sylas thì Riot Games cũng đã "thả thính" game thủ với một loạt những trang phục mới dành cho Tết Nguyên Đán và Lễ Tình Nhân sắp đến

Trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019 này, chính nhờ hình ảnh "cưỡi lợn" của mình thì Sejuani nghiễm nhiên trở thành vị tướng được lựa chọn để làm trang phục chủ đề Tết năm nay rồi. Ngoài ra còn 3 vị tướng khác nữa cũng sẽ sở hữu cho mình trang phục Tết Nguyên Đán đó là Vayne và Tahm Kench, trong đó Vayne sở hữu hai trang phục bao gồm Trang phục thường (Firecracker Vayne) và Trang phục Hàng Hiệu (Prestige Firecracker Vayne).

Firecracker Sejuani

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Surrender at 20

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 2.

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 3.

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 4.

Coin Emperor Tahm Kench

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Surrender at 20

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 7.

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 8.

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 9.

Firecracker Vayne

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Surrender at 20

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 12.

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 13.

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 14.

Prestige Firecracker Vayne

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 16.

Nguồn ảnh: Surrender at 20

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 17.

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 18.

Ngoài ra cũng có sự xuất hiện của nhóm trang phục nhân dịp Lễ Tình Nhân với sự góp mặt của Fiora và Vi

Heartpiercer Fiora

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 20.

Nguồn ảnh: Surrender at 20

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 21.

Heartbreaker Vi

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 23.

Nguồn ảnh: Surrender at 20

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 24.

Và cuối cùng là trang phục đi kèm Tướng mới Sylas

Lunar Wraith Sylas

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 26.

Nguồn ảnh: Surrender at 20

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 27.

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 28.

LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng - Ảnh 29.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang