LMHT: Riot vừa sửa bug Alistar trong bản 8.24 thì game thủ đã tìm ra cách “lách luật”

Chắc chắn là Riot Games sẽ phải tốn thêm thời gian cho “con bò” này.

Như bọn mình đã giới thiệu, trong phiên bản 8.23 người chơi Hàn Quốc đã tìm ra được một lỗi của Alistar để tận dụng: Ngay lúc sử dụng cú Bò Húc, bấm biến về (B), nó sẽ khiến đối phương bị làm choáng mà không bị hất đi, sau đó Alistar có thể dùng Q và E để bồi thêm khống chế, khiến tổng thời gian khống chế tăng lên khá nhiều.

Siêu combo mới của Alistar

Lỗi đó nhanh chóng lan khắp thế giới và được người chơi khắp nơi tận dụng. Chính vì thế, Riot Games tức tốc sửa lỗi ngay ở bản cập nhật 8.24:

Nhưng như thế là chưa đủ. Ngay khi 8.24 vừa cập nhật sáng nay, người chơi lại tìm ra cách khác để vẫn ăn gian được thời gian khống chế của Alistar: Thay vì bấm B biến về, thì kích hoạt rìu Tiamat, rìu Mãng Xà hoặc Đại Mãng Xà.

Lỗi này có vẻ không trầm trọng như việc bấm B biến về, vì người chơi Alistar hầu như không lên Tiamat và các đồ nâng cấp từ nó. Tuy nhiên nó có thể xảy ra nếu Alistar đi ở các vị trí khác hỗ trợ. Đặc biệt ở các hạng cao, việc tận dụng được lỗi này sẽ khiến cho trận đấu mất cân bằng. Không rõ Riot Games sẽ chỉnh sửa lỗi này sớm hay muộn.

Theo oxii - Dịch Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ZingSpeed Mobile - Hướng dẫn tải trên Android và IOS với cấu hình game yêu cầu cực nhẹ công bố đăng ký trước

ZingSpeed Mobile - Hướng dẫn tải trên Android và IOS với cấu hình game yêu cầu cực nhẹ công bố đăng ký trước

ZingSpeed Mobile (tên gốc là QQSpeed Mobile) là game đua xe 3D đỉnh cao trên điện thoại, được công bố chính thức tại Hội nghị thường niên UP2017 của Tencent vào ngày 20/04/2017. Hiện nay tựa game đã tiến lên điện thoại với Cấu hình game cực nhẹ và bất kỳ dòng điện thoại thông minh nào cũng có thể chơi được

Game Mobile
Lên đầu trang